Ảo thuật gia hàng đầu Hàn Quốc lên tiếng "giải nguy" cho nữ idol phá hỏng tiết mục của mình

Ảo thuật gia hàng đầu Hàn Quốc lên tiếng "giải nguy" cho nữ idol phá hỏng tiết mục của mình
HHT - Ảo thuật gia Choi Hyun Woo mong cư dân mạng đừng khắt khe với Jinsol vì cô bé còn nhỏ tuổi và chưa có kinh nghiệm.

Gần đây, thành viên Jinsol của nhóm nhạc April bị "ném đá" dữ dội vì đã hủy hoại chương trình ảo thuật của Choi Hyun Woo. Khi làm phụ tá trong tiết mục của Choi Hyun Woo, Jinsol lỡ phản ứng nhanh hơn kế hoạch và khiến cả tiết mục bị đổ bể. "Mánh khóe" của một trong những trò ảo thuật kinh điển nhất đã bị bại lộ ngay trước con mắt hàng nghìn khán giả.

Ảo thuật gia hàng đầu Hàn Quốc lên tiếng "giải nguy" cho nữ idol phá hỏng tiết mục của mình ảnh 1

Jinsol nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì không chỉ làm hỏng tiết mục mà còn vì tiết lộ bí mật đằng sau thủ thuật. Cư dân mạng nghi ngờ điều này có thể khiến Choi Hyun Woo bị phạt tiền từ Hiệp hội ảo thuật. Trước sức ép dư luận lên Jinsol, ngày 12 tháng 9, nhà ảo thuật nổi tiếng đã bình luận về vụ việc trên Instagram.

Anh cho biết: "Thủ thuật của tôi là của nhà ảo thuật Gustave Fasola, nhưng không có vấn đề về bản quyền liên quan đến thủ thuật này. Thay vì tranh cãi về bí mật của một mánh ảo thuật đã bị tiết lộ, tôi cảm thấy bị sốc vì cơn mưa chỉ trích hướng tới Jinsol của April. Đoạn video được phát tán rộng rãi và trái tim tôi đau đớn vì những lời bình luận "ném đá" một cô gái còn trẻ tuổi như vậy. Tôi đã nhận được lời xin lỗi từ DSP Media".

Ảo thuật gia hàng đầu Hàn Quốc lên tiếng "giải nguy" cho nữ idol phá hỏng tiết mục của mình ảnh 2

Choi Hyun Woo kết luận: "Cuối cùng, người chịu trách nhiệm về trò ảo thuật là bản thân ảo thuật gia. Tôi xin các bạn đừng chỉ trích một tân binh như Jinsol, người đã không có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu".

Choi Hyun Woo là nhà ảo thuật nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Anh ấy rất được yêu thích vì sự khéo tay của mình cũng như các màn ảo thuật kỳ diệu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm