Ao ước mãi mới được debut solo, nhưng Yuri lại thấy nhớ SNSD da diết

Ao ước mãi mới được debut solo, nhưng Yuri lại thấy nhớ SNSD da diết
HHT - Cuối cùng thì Yuri cũng thực hiện được giấc mơ làm ca sĩ solo đã ấp ủ bao năm qua. Nhưng khi này, cô lại càng thấy nhớ các thành viên của SNSD hơn bao giờ hết.

Sau hơn 10 năm debut cùng SNSD, đây là lần đầu tiên Yuri đứng trên sân khấu một mình, trong khi các thành viên khác đã làm điều đó rất nhiều lần. Yuri ao ước trở thành ca sĩ solo từ lâu, và mãi đến bây giờ mới thực hiện được.

Ao ước mãi mới được debut solo, nhưng Yuri lại thấy nhớ SNSD da diết ảnh 1

Nhưng khi xuất hiện trên show giải trí Weekly Idol, Yuri không giấu được cảm giác trống trái, và nhớ các thành viên SNSD da diết. Bởi trước đây, Yuri luôn đi quảng bá và biểu diễn cùng cả nhóm, đã quen với không khí sôi nổi người nói người cười. Thế nên có những lúc, Yuri còn thấy bầu không khí quá ồn ào, và chọn cách chẳng nói gì cả để bớt ồn.

Ao ước mãi mới được debut solo, nhưng Yuri lại thấy nhớ SNSD da diết ảnh 2

Nhưng bây giờ, khi chỉ có một mình thì Yuri không thể ngồi yên như trước đây được nữa mà phải tự mình khuấy động không khí. Cô nàng cũng rất lo lắng căng thẳng, và lại ước gì có SNSD ở đây. Yuri cũng tiết lộ rằng các cô gái vẫn trò chuyện với nhau hàng ngày, nên vẫn nắm tình hình của nhau rất rõ. Nếu bận quá chưa thể trả lời câu chuyện, Yuri sẽ nhấn nút “thích” một bình luận nào đó của SNSD, để mọi người biết Yuri vẫn đang theo dõi.

Ao ước mãi mới được debut solo, nhưng Yuri lại thấy nhớ SNSD da diết ảnh 3

Sooyoung cũng chính là cô gái mà Yuri trò chuyện nhiều nhất và sau khi ghi hình show Weekly Idol, Yuri đã hẹn Sooyoung đi ăn. YuriHyoyeon cũng thường xuyên gặp mặt. Chỉ riêng Tiffany là Yuri ít giao lưu nhất, chỉ vì chênh lệch múi giờ khi Tiffany ở Mỹ còn Yuri ở Hàn, nên hai người thường phải gọi cho nhau vào lúc nửa đêm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm