AOA trở lại đường đua K-Pop với một concept hoàn toàn mới lạ

AOA trở lại đường đua K-Pop với một concept hoàn toàn mới lạ
HHT - Sau 1 năm 4 tháng kể từ album “Angle’s Knock”, nhóm nhạc nữ AOA đã sẵn sàng trở lại. Đặc biệt, lần này nhóm sẽ mang đến một hình tượng hoàn toàn khác lạ so với trước.

Kể từ sau solo concert đầu tay, cùng với đó là sự rời nhóm của thành viên ChoA, AOA đã gần như “đóng băng” các hoạt động nhóm. Thay vào đó, các cô gái nhà FNC Entertainment tập trung vào các hoạt động cá nhân như đóng phim, ra mắt sách,… Tuy nhiên, mới đây, FNC đã khiến các fan của nhóm vui mừng khi thông báo AOA sẽ chính thức trở lại vào ngày 28/5.

AOA trở lại đường đua K-Pop với một concept hoàn toàn mới lạ ảnh 1

Theo những hình ảnh được FNC “nhá hàng”, AOA sẽ trở lại cùng với bài hát chủ đề Bingle Bangle. Đây được tiết lộ sẽ là một bài hát sôi nổi, rất hợp với không khí mùa hè. Các cô gái sẽ thể hiện được năng lượng trẻ trung cùng những hình ảnh tươi mới.

AOA trở lại đường đua K-Pop với một concept hoàn toàn mới lạ ảnh 2

Đúng như tiết lộ, những hình ảnh AOA xuất hiện cùng với đôi giày trượt và trang phục tông cam nổi bật đã khiến nhiều fan bất ngờ. Có vẻ lần này, hình tượng mà AOA mang đến sẽ trẻ trung và “cute” hơn, khác với hình ảnh gợi cảm quen thuộc.

AOA trở lại đường đua K-Pop với một concept hoàn toàn mới lạ ảnh 3

Song song với hoạt động quảng bá trên sân khấu, AOA cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình giải trí. Hai thành viên Hyejeong - Seolhyun cùng với Mino - Seungyoon của WINNER đã tham gia ghi hình Running Man ngày 14/5. Bên cạnh đó, AOA và Highlight sẽ là khách mời tiếp theo trên show Idol Room sau Wanna One và Shinhwa.

Cùng chúc cho các cô gái AOA sẽ thành công với lần trở lại này!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm