Apax English dành “cơn mưa quà tặng” trị giá 1 tỷ đồng đến khách hàng

Apax English dành “cơn mưa quà tặng” trị giá 1 tỷ đồng đến khách hàng
HHT - Nhân dịp tri ân khách hàng, Hệ thống Trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp Apax English triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với 300 phần quà có giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em cao cấp được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 2015, trải qua 3 năm hình thành và phát triển, hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English đã có 62 trung tâm với hơn 40.000 khách hàng thân thiết. Để chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên chặng đường phát triển bền vững trong những năm qua, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp “Apax Land – Khám phá thế giới niềm vui”.

Apax English dành “cơn mưa quà tặng” trị giá 1 tỷ đồng đến khách hàng ảnh 1
Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em được đánh giá cao tại Việt Nam.

Cụ thể, từ ngày 27/7/2018 đến 30/9/2018, khi khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng tái phí đối với các khóa học 09 tháng iGarten, 09 tháng và 12 tháng April English, 10 tháng Apax English 4.0 sẽ nhận được một mã dự thưởng đặc biệt. Theo đó, mỗi tuần Apax English sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra 25 khách hàng may mắn nhất trong chương trình Vena Cupie Show – Box of joy được phát sóng trực tiếp tại fanpage Apax English vào thứ Ba hàng tuần.

Apax English dành “cơn mưa quà tặng” trị giá 1 tỷ đồng đến khách hàng ảnh 2
Chương trình tri ân khách hàng với “cơn mưa quà tặng” trị giá lên đến 1 tỷ đồng từ Apax English.

Mỗi khách hàng may mắn sẽ nhận được một phần quà trị giá 3 triệu đồng. Đặc biệt các phần quà vô cùng ý nghĩa dành cho các học sinh nhí khi nhận vé vào các khu vui chơi KizCiti – Thành phố hướng nghiệp, vé tham dự chương trình học kỹ năng sống Áo Giáp Vàng hay cơ hội tham gia các câu lạc bộ để phát triển năng khiếu thể thao, hội họa, nghệ thuật…

Đối với chương trình ưu đãi với 300 phần quà có giá trị lên đến 1 tỷ đồng lần này, Apax English hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút thực sự thoải mái, thư giãn đồng thời tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Apax English dành “cơn mưa quà tặng” trị giá 1 tỷ đồng đến khách hàng ảnh 3
Tại Apax English, các học sinh nhí không chỉ học tiếng Anh mà còn có thêm nhiều niềm vui và kỹ năng sống

Bên cạnh đó, khi đến với hệ thống Apax English trên toàn quốc trong thời gian này, các bạn học sinh nhí sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa, câu lạc bộ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong chương trình “Mùa hè kỳ thú - Trải nghiệm siêu kool”.

Lưu ý: Chương trình tri ân chỉ áp dụng từ Trung tâm Apax English miền Bắc, miền Trung (cho đến Đà Nẵng).

Mọi thông tin về chương trình ưu đãi của Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English xin liên hệ Tổng đài 1900 6330 56 hoặc Fanpage Apax English để biết thêm chi tiết.

Theo Tài trợ bởi Apax English
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.