APink sẽ là cái tên mở màn sàn đấu K-Pop trong năm 2019?

APink sẽ là cái tên mở màn sàn đấu K-Pop trong năm 2019?
HHT - Nhóm nhạc nữ APink vừa mới hé lộ về việc chuẩn bị quay trở lại đường đua K-Pop vào đầu năm 2019, hứa hẹn một năm mới đầy thành công.

Giờ đây các Pink Panda (người hâm mộ APink) có thể vui mừng đón tất niên bằng tiệc comeback của nhóm. Mới đây, vào ngày 26/12, đại diện công ty chủ quản của APink – Plan A Entertainment đã lên tiếng xác nhận chính thức về việc APink sắp quay trở lại, đồng thời tiết lộ về lịch trình phát hành album của nhóm.

APink sẽ là cái tên mở màn sàn đấu K-Pop trong năm 2019? ảnh 1

Lần này, họ trở lại với mini album thứ 8 trong sự nghiệp mang tên Percent. Về lịch trình cụ thể, trong hai ngày 27 và 28/12, họ sẽ phát hành tracklist bài hát và các hình ảnh concept của cả nhóm. Từ ngày 29/12 đến 3/1/2019, mỗi ngày công ty sẽ tung teaser hình ảnh của từng thành viên trong nhóm, lần lượt theo thứ tự như sau: Hayoung, Namjoo, Naeun, Eunji, BomiChorong.

APink sẽ là cái tên mở màn sàn đấu K-Pop trong năm 2019? ảnh 2

Video teaser cho ca khúc chủ đề sẽ lần lượt tung ra vào ba ngày 4,5 và 7/1, sẽ Cuối cùng, mini-album sẽ chính thức lên kệ vào lúc 18h (theo giờ Hàn Quốc) vào ngày 7/1/2019.

Mặc dù tên ca khúc chủ đề vẫn chưa được tiết lộ nhưng lịch trình trở lại quá rõ ràng như vậy khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, phấn khởi. Không biết rằng lần này 6 cô gái vàng sẽ đem đến bản hit mới mẻ nào cho nền âm nhạc nước nhà.

APink sẽ là cái tên mở màn sàn đấu K-Pop trong năm 2019? ảnh 3

Trước đó, APink đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên I’m So Sick vào ngày 2/7 với sự lột xác hoàn toàn trong việc theo đuổi tạo hình quyến rũ, trưởng thành, phá bỏ hình tượng trong sáng, một màu như các sản phẩm âm nhạc vốn có của nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.