Apink và Eunji sẽ "tỉ muội tương tàn" trên sàn đấu K-Pop?

Apink và Eunji sẽ "tỉ muội tương tàn" trên sàn đấu K-Pop?
HHT - Mini solo album thứ 2 của Eunji sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Đồng thời, Apink cũng đang chuẩn bị cho album tái xuất của mình.

Ngày 13/3, một nguồn tin độc quyền tiết lộ rằng giọng ca chính của ApinkJung Eunji sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo sau gần một năm vắng bóng. Theo đó, Jung Eunji sẽ phát hành album solo thứ hai vào tháng 4/2017 nếu quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ hoặc muộn hơn là vào đầu tháng 5 nếu sản phẩm cần thêm thời gian chuẩn bị.

Apink và Eunji sẽ "tỉ muội tương tàn" trên sàn đấu K-Pop? ảnh 1

Eunji debut với tư cách là nghệ sĩ solo vào tháng 4 năm 2016 với mini album đầu tay Dream cùng bài hát chủ đề Hopefully Sky. Ngay khi vừa ra mắt, ca khúc lập tức leo đến top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Công ty cho biết, Eunji rất tích cực tham gia vào các hoạt động sản xuất album và toàn bộ ekip đang hoàn thiện sản phẩm cuối cùng cũng như đang chọn lựa ngày phát hành ưng ý nhất. Dù bận rộn cho sản phẩm cá nhân, Eunji vẫn tiếp tục luyện tập cho lần comeback sắp tới của Apink tại Hàn Quốc.

Cách đây vài tháng, công ty đã hứa hẹn sẽ đưa nhóm trở lại vào nửa đầu năm 2017. Nhóm cũng sẽ phát hành một single tiếng Nhật mang tên Bye Bye vào cuối tháng 3 này.

Apink và Eunji sẽ "tỉ muội tương tàn" trên sàn đấu K-Pop? ảnh 2

Vừa qua, Apink đã xác nhận tham gia MBC Music K-Plus Concert - nhạc hội kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc vào ngày 25,26/3 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Trước đó, Apink cũng từng có mặt tại Việt Nam trong chương trình Music Bank in Hanoi vào năm 2015.

Lời chào chính thức từ Apink đến fan Việt.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm