Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi

Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi
HHT - Thành viên ban nhạc nổi tiếng Black Eyed Peas - Apl De Ap đã dành một buổi để trải nghiệm văn hóa Việt cùng nghệ sĩ Thanh Bùi trước khi bước vào buổi diễn tập cho Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 vào tối 31/12.

Sáng ngày 30/12, ca sĩ Apl De Ap được nghệ sĩ Thanh Bùi mời đến tham quan chợ Bến Thành - ngôi chợ biểu trưng của TP.HCM để cùng khám phá ẩm thực Việt. Đi cùng anh còn có nữ ca sĩ đồng hương Jessica Reynoso (The Voice Philippines). Tại đây, không ít du khách và bà con tiểu thương nhận ra thành viên Black Eyed Peas và lập tức vây quanh nam ca sĩ xin chụp hình lưu niệm.

Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 1

Apl De Ap tỏ ra thích thú khi vô tình bắt gặp chiếc nón lá Việt Nam tại một cửa hàng. Được nghệ sĩ Thanh Bùi giới thiệu đây chính là một trong những sản phẩm đặc trưng của văn hóa Việt, nam ca sĩ hào hứng mua một chiếc và ngay lập tức viết vào nón lời cảm ơn khán giả đã chào đón mình tại Việt Nam. Dừng chân tại cửa hàng bánh kẹo và được mời thưởng thức một viên kẹo gạo lứt, Apl De Ap cho biết hương vị bánh mứt ở đây khá giống với quê hương Philippines của anh.

Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 2
Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 3
Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 4

Nam ca sĩ trầm trồ khi được nghe giới thiệu về các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam như trang sức, bình gốm sơn mài, khăn choàng, nón thêu… Trong số đó, anh tỏ ra đặc biệt ấn tượng với chiếc áo dài Việt. Và Alp de Ap vô cùng bất ngờ khi biết nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã chuẩn bị sẵn cho anh món quà đặc biệt: một chiếc áo dài đen có họa tiết hoa sen vẽ tay, được may đo để phù hợp với dáng người của anh.

Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 5
Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 6
 
Apl De Ap (Black Eyed Peas) hứng thú trải nghiệm văn hoá Sài Gòn cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ảnh 7

Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 - Đại tiệc ánh sáng sẽ diễn ra trên Đại lộ Nguyễn Huệ đêm 31/12/2017 và được độc quyền tường thuật trực tiếp trên HTV3 từ 22h00.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.