Apple chia sẻ công khai lộ trình sự kiện WWDC 2021 khiến iFan đứng ngồi không yên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày sự kiện WWDC 2021 được diễn ra vào tháng 6 sắp tới, Apple đã tiết lộ lịch trình đầy đủ về hội nghị các nhà phát triển của mình trong năm nay.

Tương tự như sự kiện WWDC năm ngoái, nhà “Táo khuyết” dự kiến sẽ tổ chức WWDC 2021 theo phương thức trực tuyến do hạn chế về di chuyển và giãn cách xã hội vì ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

Apple chia sẻ công khai lộ trình sự kiện WWDC 2021 khiến iFan đứng ngồi không yên ảnh 1

WWDC 2021 năm nay vẫn được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Ảnh: Apple.com

Theo đó, Apple sẽ bắt đầu bài phát biểu WWDC 2021 của mình vào ngày 7 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT (khoảng 0h ngày 8/6 theo giờ Việt Nam). Bài phát biểu quan trọng này sẽ được phát trực tiếp tại Apple Park, buổi phát trực tiếp (livestream) sẽ được đăng tải trên Apple.com, Apple Developer app, Apple TV app và YouTube. Tại đây, quả “Táo khuyết” sẽ giới thiệu các tính năng mới của hệ điều hành iOS 15, watchOS 8, iPadOS 15 và phiên bản tiếp theo của macOS của mình.

Khác với phiên họp năm ngoái, Apple sẽ tổ chức hơn 200 phiên họp tại WWDC 2021. Công ty Cupertino cũng sẽ tổ chức các hoạt động và sự kiện đặc biệt nhằm mục đích gắn kết cộng đồng các nhà phát triển lại với nhau.

Ngoài ra còn có Pavillions mới sẽ cho phép các nhà phát triển tạo lịch biểu WWDC 2021 của riêng họ dựa trên các phiên và sự kiện mà họ muốn tham dự.

Đặc biệt, theo thông tin trước đó nhà Táo đăng tải trên trang Apple.com của mình, hàng loạt tính năng đỉnh cao sẽ có mặt trên bản cập nhật năm nay của hãng. Các tính năng sắp tới của nhà Apple sẽ được thiết kế ưu việt nhằm giúp những người khuyết tật có thể sử dụng thoải mái hơn.

Apple chia sẻ công khai lộ trình sự kiện WWDC 2021 khiến iFan đứng ngồi không yên ảnh 2

Hình ảnh bài thông báo trước đó của nhà “Táo” được đăng tải trên trang web. (Ảnh: Apple)

Dự kiến, bản cập nhật iOS 15 chính thức sẽ được ra mắt cùng với iPhone 13 vào tháng 9 tới.

Apple chia sẻ công khai lộ trình sự kiện WWDC 2021 khiến iFan đứng ngồi không yên ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.