Apple chính thức phát hành iOS 17 Beta 7 với những cải tiến đáng chú ý và sửa lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện quá trình thử nghiệm iOS 17 đã dần dần đi đến bước cuối cùng, và tháng 9 tới đây, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt chính thức của iOS 17. Nhưng trước khi đến với phiên bản chính thức, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 17 Beta 7 cho người thử nghiệm. Phiên bản này tập trung vào việc hoàn thiện, điều chỉnh và sửa lỗi các tính năng trong iOS 17.

Ứng dụng điện thoại

Trong phiên bản Beta này, nút kết thúc cuộc gọi khi bàn phím số được mở rộng hoàn toàn đã được di chuyển đến vị trí ở giữa dưới cùng màn hình iPhone thay vì ở bên phải như các phiên bản beta trước đó.

Apple chính thức phát hành iOS 17 Beta 7 với những cải tiến đáng chú ý và sửa lỗi ảnh 1

Nút kết thúc cuộc gọi khi bàn phím số được mở rộng đã được di chuyển đến vị trí ở giữa dưới cùng màn hình.

Ngoài ra, nút kết thúc cuộc gọi cũng có vị trí giống như nút kết thúc cuộc gọi thông thường (không mở rộng bàn phím số), tạo sự nhất quán trong giao diện và giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng hơn.

Chế độ im lặng và phản hồi rung

Trong phiên bản Beta 6 đã xảy ra lỗi không rung báo hiệu khi bật tắt chế độ im lặng và khi máy đang ở trong chế độ này. Trong phiên bản Beta 7, phản hồi rung đã được khôi phục lại và thậm chí cảm giác rung cũng thay đổi.

Apple chính thức phát hành iOS 17 Beta 7 với những cải tiến đáng chú ý và sửa lỗi ảnh 2

iOS 17 Beta 7 đã sửa lỗi mất phản hồi rung khi bật tắt chế độ yên lặng.

Bây giờ, phản hồi rung kéo dài lâu hơn một chút, giúp bạn dễ dàng nhận ra khi điện thoại được chuyển sang chế độ im lặng.

Theo dõi tâm trạng

Apple tiếp tục hoàn thiện các hoạt ảnh được sử dụng để thể hiện mỗi tâm trạng cho tính năng State of Mind trong ứng dụng Sức khỏe, đồng thời công ty cũng đã thay đổi tốc độ của các vòng xoay xung quanh mỗi tâm trạng.

Apple chính thức phát hành iOS 17 Beta 7 với những cải tiến đáng chú ý và sửa lỗi ảnh 3

Tính năng theo dõi tâm trạng cũng có một chút thay đổi về hoạt ảnh.

Apple chính thức phát hành iOS 17 Beta 7 với những cải tiến đáng chú ý và sửa lỗi ảnh 7
Theo Macrumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm