Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào!

HHT - Bên cạnh iPhone năm 2020, các tín đồ Apple còn có thể được được đón nhận mẫu Apple Watch, iPad Air mới cùng với đó là phiên bản chính thức của iOS 14.

Apple mới đây đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện ra mắt iPhone 12. Theo đó, năm nay, Apple sẽ trình làng những sản phẩm mới nhất của mình vào lúc 10h ngày 15/9/2020 theo giờ Mỹ (tức là 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ diễn ra online do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 1

Sự kiện năm nay của Apple nhìn chung chậm hơn so với khung thời gian ra mắt sản phẩm mới hàng năm. Apple trước đó xác nhận hãng sẽ không thể bán ra những chiếc iPhone mới ngay trong tháng 9 trong một buổi chia sẻ với giới đầu tư.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 2 Một trong số những bản dựng của giới chuyên gia về iPhone 12.

Ngoài dòng iPhone 12 đang được rất nhiều người mong đợi thì sự kiện sắp tới của “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của Apple Watch Series 6, một chiếc iPad mới và phụ kiện Apple AirTags.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.