Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào!

HHT - Bên cạnh iPhone năm 2020, các tín đồ Apple còn có thể được được đón nhận mẫu Apple Watch, iPad Air mới cùng với đó là phiên bản chính thức của iOS 14.

Apple mới đây đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện ra mắt iPhone 12. Theo đó, năm nay, Apple sẽ trình làng những sản phẩm mới nhất của mình vào lúc 10h ngày 15/9/2020 theo giờ Mỹ (tức là 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ diễn ra online do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 1

Sự kiện năm nay của Apple nhìn chung chậm hơn so với khung thời gian ra mắt sản phẩm mới hàng năm. Apple trước đó xác nhận hãng sẽ không thể bán ra những chiếc iPhone mới ngay trong tháng 9 trong một buổi chia sẻ với giới đầu tư.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 2 Một trong số những bản dựng của giới chuyên gia về iPhone 12.

Ngoài dòng iPhone 12 đang được rất nhiều người mong đợi thì sự kiện sắp tới của “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của Apple Watch Series 6, một chiếc iPad mới và phụ kiện Apple AirTags.

Apple chính thức xác nhận thời gian ra mắt iPhone năm 2020, cùng đếm ngược nào! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?