Apple cho người dùng khắc emoji lên hộp sạc tai nghe AirPods

Apple cho người dùng khắc emoji lên hộp sạc tai nghe AirPods
HHT - Trước đó, người dùng chỉ có tuỳ chọn khắc các kí tự đơn thuần, ví dụ như tên mình, lên hộp sạc AirPods khi chọn mua chiếc tai nghe của Apple.

Apple mới đây chính thức bổ sung thêm lựa chọn khắc trang trí emoji trên case sạc của AirPods, trong đó cho phép người dùng tuỳ chọn một số hình emoji khắc trang trí khi chọn mua chiếc tai nghe không dây đắt khách hàng, theo MacRumors. Trước đó, người dùng cũng có tuỳ chọn khắc khi mua AirPods song chỉ giới hạn khắc đối với các kí tự chữ. Apple hiện tại đang quảng bá thay đổi  mới mẻ của mình website chính thức. 

Apple cho người dùng khắc emoji lên hộp sạc tai nghe AirPods ảnh 1
Apple giới thiệu chương trình khắc emoji và các kí tự trên vỏ hộp sạc AirPods trên website chính thức. (Ảnh chụp màn hình)

Người dùng theo đó có thể cá nhân hoá chiếc AirPods của mình trong quá trình đặt mua trên website với một danh sách các emoji có thể khắc vào. Dù vậy, tuỳ chọn hiện tại chưa bao gồm tất cả các emoji. Bên cạnh việc khắc emoji, tuỳ chọn khắc các chữ cái, ví dụ như tên người dùng vẫn được Apple duy trì. 

Apple cho người dùng khắc emoji lên hộp sạc tai nghe AirPods ảnh 2
Tuỳ chọn này giúp người dùng cá nhân hoá được chiếc AirPods của mình. (Ảnh chụp màn hình)

AirPods là dòng sản phẩm tai nghe được Apple trình làng từ năm 2016, song phải tới năm 2019, thành công và sức hút thị trường mới thực sự khiến sản phẩm này trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhất là trong bối cảnh sản phẩm chủ lực là iPhone đang có dấu hiệu chững lại về doanh số. Doanh thu từ AirPods trong năm nay dành cho Apple đã gần như tăng gấp đôi lên con số 6 tỉ USD vào năm 2019 và được dự đoán sẽ tiếp tục cất cánh trong năm nay, theo CNBC, với doanh số dự đoán đạt 85 triệu đơn vị và doanh thu 15 tỉ USD.

Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm