Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Daniel Ives, nhà phân tích của Wedbush mới đây vừa chia sẻ thông tin cho biết dòng iPhone 13 đang trên đà ra mắt thông thường vào tháng 9 năm nay.

Năm ngoái, sự gián đoạn chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến Apple phá vỡ truyền thống thông thường của mình, khi không có mẫu iPhone mới nào ra mắt vào tháng 9. Thay vào đó, dòng iPhone 12 được phát hành vào tháng 10 và các model “mini” và “Pro Max” phải tháng 11 mới chính thức đến tay người dùng.

Trong những năm trước, Apple đã ra mắt và mở bán các mẫu iPhone trong nhiều tháng khác nhau. Ví dụ: vào năm 2018, iPhone XR được bán vào tháng 10 nhưng dòng sản phẩm iPhone XS lên kệ vào tháng 9 như bình thường. Tuy nhiên, năm 2020 là năm đầu tiên Apple không tung ra một mẫu iPhone mới nào vào tháng 9, một xu hướng đã được công ty duy trì kể từ iPhone 4S vào năm 2011.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 1 (Ảnh minh hoạ: @technizoconcept)

Wedbush cho biết các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy dòng sản phẩm iPhone 13 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tuần thứ ba của tháng 9. Tuy nhiên, “điều chỉnh mẫu sản phẩm” có thể đẩy sang đầu tháng 10, ít nhất là đối với một số mẫu iPhone 13.

Thế hệ iPhone năm nay dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp tính năng khác nhau, chẳng hạn như màn hình 120Hz tốc độ làm mới cao, notch nhỏ hơn và camera góc siêu rộng được cải tiến. Như đã báo cáo trước đây, nhà phân tích này tin rằng iPhone 13 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu bộ nhớ trong 1TB.

Wedbush dự kiến Apple sẽ sản xuất thêm 25% số lượng iPhone 13 so với iPhone 12, với ước tính hiện tại là 100 triệu. Cùng chờ đón bạn nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?