Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Daniel Ives, nhà phân tích của Wedbush mới đây vừa chia sẻ thông tin cho biết dòng iPhone 13 đang trên đà ra mắt thông thường vào tháng 9 năm nay.

Năm ngoái, sự gián đoạn chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến Apple phá vỡ truyền thống thông thường của mình, khi không có mẫu iPhone mới nào ra mắt vào tháng 9. Thay vào đó, dòng iPhone 12 được phát hành vào tháng 10 và các model “mini” và “Pro Max” phải tháng 11 mới chính thức đến tay người dùng.

Trong những năm trước, Apple đã ra mắt và mở bán các mẫu iPhone trong nhiều tháng khác nhau. Ví dụ: vào năm 2018, iPhone XR được bán vào tháng 10 nhưng dòng sản phẩm iPhone XS lên kệ vào tháng 9 như bình thường. Tuy nhiên, năm 2020 là năm đầu tiên Apple không tung ra một mẫu iPhone mới nào vào tháng 9, một xu hướng đã được công ty duy trì kể từ iPhone 4S vào năm 2011.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 1 (Ảnh minh hoạ: @technizoconcept)

Wedbush cho biết các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy dòng sản phẩm iPhone 13 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tuần thứ ba của tháng 9. Tuy nhiên, “điều chỉnh mẫu sản phẩm” có thể đẩy sang đầu tháng 10, ít nhất là đối với một số mẫu iPhone 13.

Thế hệ iPhone năm nay dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp tính năng khác nhau, chẳng hạn như màn hình 120Hz tốc độ làm mới cao, notch nhỏ hơn và camera góc siêu rộng được cải tiến. Như đã báo cáo trước đây, nhà phân tích này tin rằng iPhone 13 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu bộ nhớ trong 1TB.

Wedbush dự kiến Apple sẽ sản xuất thêm 25% số lượng iPhone 13 so với iPhone 12, với ước tính hiện tại là 100 triệu. Cùng chờ đón bạn nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?