Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio?

HHT - Tháng trước, Apple đã kết thúc sự kiện lớn thứ ba trong năm nay của hãng bằng việc ra mắt các mẫu máy Mac đầu tiên dùng chip M1 mới. Vậy trong tháng này, có thể Apple sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới?

Giờ đây, một tin đồn mới vừa bất ngờ chia sẻ rằng, “Táo khuyết” có thể ra mắt thêm một sản phẩm khác vào tuần tới.

Theo trang iPhonehacks, Apple được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi liên quan đến Apple Care vào thứ ba tới. Macrumors đã thu được thông tin này từ một bản ghi nhớ nội bộ. Điều thú vị là “Táo khuyết” cũng đang yêu cầu các kỹ thuật viên sẵn sàng nhận SKU mới, mô tả sản phẩm và giá sản phẩm cập nhật. Nói cách khác, công ty dường như chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8 tháng 12 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 1 giờ sáng ngày 9/12 theo giờ Việt Nam).

Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio? ảnh 1

Hiện tại, không rõ Apple có tổ chức một sự kiện nào khác trong năm nay nữa hay không. Tuy nhiên, nếu có sản phẩm mới thì nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu qua thông cáo báo chí. Thông thường, Apple sẽ phát hành các thông cáo báo chí vào lúc 5:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 20:30 tối theo giờ Việt Nam). Ví dụ, MacBook Pro 2020 được phát hành vào tháng 5, MacBook Pro 16 inch ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã được công bố bằng thông cáo báo chí cùng thời điểm.

Gần đây, leaker “L0vetodream” đã tweet rằng sẽ có một “Giáng sinh bất ngờ từ Apple". Thế nhưng nguồn tin này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác. Nhiều người đang kỳ vọng “Táo khuyết” sẽ ra mắt phụ kiện theo dõi AirTags hoặc tai nghe over-ear cao cấp AirPods Studio trong tuần tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio? ảnh 5
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?