Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio?

HHT - Tháng trước, Apple đã kết thúc sự kiện lớn thứ ba trong năm nay của hãng bằng việc ra mắt các mẫu máy Mac đầu tiên dùng chip M1 mới. Vậy trong tháng này, có thể Apple sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới?

Giờ đây, một tin đồn mới vừa bất ngờ chia sẻ rằng, “Táo khuyết” có thể ra mắt thêm một sản phẩm khác vào tuần tới.

Theo trang iPhonehacks, Apple được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi liên quan đến Apple Care vào thứ ba tới. Macrumors đã thu được thông tin này từ một bản ghi nhớ nội bộ. Điều thú vị là “Táo khuyết” cũng đang yêu cầu các kỹ thuật viên sẵn sàng nhận SKU mới, mô tả sản phẩm và giá sản phẩm cập nhật. Nói cách khác, công ty dường như chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8 tháng 12 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 1 giờ sáng ngày 9/12 theo giờ Việt Nam).

Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio? ảnh 1

Hiện tại, không rõ Apple có tổ chức một sự kiện nào khác trong năm nay nữa hay không. Tuy nhiên, nếu có sản phẩm mới thì nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu qua thông cáo báo chí. Thông thường, Apple sẽ phát hành các thông cáo báo chí vào lúc 5:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 20:30 tối theo giờ Việt Nam). Ví dụ, MacBook Pro 2020 được phát hành vào tháng 5, MacBook Pro 16 inch ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã được công bố bằng thông cáo báo chí cùng thời điểm.

Gần đây, leaker “L0vetodream” đã tweet rằng sẽ có một “Giáng sinh bất ngờ từ Apple". Thế nhưng nguồn tin này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác. Nhiều người đang kỳ vọng “Táo khuyết” sẽ ra mắt phụ kiện theo dõi AirTags hoặc tai nghe over-ear cao cấp AirPods Studio trong tuần tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt sản phẩm mới trong 2 ngày nữa, có phải AirTags hay AirPods Studio? ảnh 5
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?