Apple đang nghiên cứu thiết kế vỏ AirPods tích hợp màn hình cảm ứng độc đáo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - AirPods là một trong những thiết bị đeo phổ biến của Apple. Mới đây, công ty đã giới thiệu một bằng sáng chế mới. Theo mô tả, phần vỏ AirPods sẽ có màn hình cảm ứng độc đáo.

Bằng sáng chế này được Apple nộp từ tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên nó mới được văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế xuất bản tuần trước. Trong đó mô tả một thiết kế mới cho AirPods với phần vỏ tích hợp màn hình cảm ứng. Bạn có thể xem hình minh họa bên dưới.

Apple đang nghiên cứu thiết kế vỏ AirPods tích hợp màn hình cảm ứng độc đáo? ảnh 1

Theo bằng sáng chế, vỏ AirPods sẽ có màn hình cho phép điều chỉnh chuyển bài hát, thay đổi âm lượng… Theo Apple hình dung, người dùng có thể tương tác với Apple Music thông qua vỏ AirPods, mang đến trải nghiệm linh hoạt hơn. Đây là một ý tưởng độc đáo chưa từng được giới thiệu trước đây.

Apple đang nghiên cứu thiết kế vỏ AirPods tích hợp màn hình cảm ứng độc đáo? ảnh 2

Tuy nhiên, theo như bằng sáng chế, công nghệ này khó có thể xuất hiện sớm trong tương lai. Nhưng nó vẫn là một ý tưởng thú vị mang lại sự khác biệt cho tai nghe AirPods. Những chiếc AirPods đầu tiên ra mắt từ năm 2016. Apple vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình theo từng năm. Vì thế không ngoại trừ khả năng một lúc nào đó chúng ta sẽ thấy ý tưởng này thành sản phẩm thực tế.

Apple đang nghiên cứu thiết kế vỏ AirPods tích hợp màn hình cảm ứng độc đáo? ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?