Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300 nghìn đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện Far Out, bên cạnh những sản phẩm công nghệ siêu hot như iPhone 14 series, Apple Watch mới và AirPods Pro 2, Apple còn trình làng phụ kiện Incase Lanyard. Được biết, đây là dây bện để hỗ trợ cho AirPods Pro 2 và có giá lên tới 12.95 USD (khoảng 304 nghìn đồng).

Tai nghe AirPods Pro 2 được giới thiệu trong sự kiện Far Out ngày 8/9 đã được nâng cấp đáng kể về tính năng và thiết kế. Đặc biệt, hộp sạc của chiếc tai nghe này có một đặc điểm khá lạ đó là khoét lỗ để xỏ dây đeo. Và tất nhiên, Apple cũng đã bán dây đeo này trên website với giá niêm yết 12.95 USD (khoảng 304.000 đồng). Mức giá gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng công nghệ.

Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300 nghìn đồng ảnh 1

Được biết, dây đeo có tên Incase Lanyard, được thiết kế khá đơn giản với chiều dài 23,5 cm, dùng chất liệu dây bện màu ghi và kẹp bằng nhựa trắng. Phụ kiện này chỉ hỗ trợ cho AirPods Pro 2. Trên đoạn mô tả, Apple có viết: “Dây bện mềm có thể làm vòng tay, hoặc sử dụng kẹp để gắn dây vào ba lô, túi xách, giữ cho hộp đựng tai nghe an toàn và dễ lấy”.

Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300 nghìn đồng ảnh 2

Ngay khi xuất hiện trên website, Incase Lanyard đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây mức giá quá cao cho một sợi dây không có gì đặc biệt. Thậm chí, một số còn cho rằng Apple không còn là hãng công nghệ mà dần trở thành thương hiệu hạng sang khi bán khăn lau với giá 19 USD (khoảng 400 nghìn đồng) rồi đến dây đeo 12.95 USD (khoảng 304 nghìn đồng).

Apple gây tranh cãi khi bán dây đeo cho AirPods Pro 2 với mức giá hơn 300 nghìn đồng ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?