Apple quảng bá sản phẩm trên TikTok, lần này là những thử thách đầy thú vị với AirPods Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chiến dịch quảng cáo iPhone 12 mini trên TikTok được xem là khá thành công, thì giờ đây, Apple tiếp tục dùng nền tảng này để quảng bá cho mẫu AirPods Pro.

Theo đó, chiến dịch quảng cáo AirPods Pro trên TikTok của gã công nghệ nước Mỹ mở đầu bằng 6 video kèm hashtag "#AirPodsJUMP" được chia sẻ bởi những TikToker nổi tiếng. Cụ thể, những người này sẽ thực hiện thử thách của Apple với việc vừa đeo AirPods Pro và vừa phải nhảy dây. Điều này nhằm thể hiện tính linh hoạt của tai nghe trong điều kiện người dùng vận động mạnh.

Bên cạnh đó, phía công ty còn muốn thu hút nhiều người khác tham gia nữa, bằng việc mô tả chiến dịch marketing mới: "AirPods Pro sẽ biến thế giới thành một sân chơi. Giờ là lúc các bạn tham gia thử thách. Chỉ cần nắm lấy sợi dây, chuyển động theo điệu nhạc và biến sợi dây của bạn thành một thứ gì đó vui tươi".

Hiện tại, tài khoản TikTok của Apple đã có hơn 600K người theo dõi cùng với đó là 715K lượt thích. Do đó, chiến dịch quảng cáo lần này của công ty được hy vọng sẽ tiếp tục thành công!

Apple quảng bá sản phẩm trên TikTok, lần này là những thử thách đầy thú vị với AirPods Pro ảnh 4
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

HHT - Các nhà khoa học đã cố nghiên cứu suốt hơn 50 năm qua mà chưa giải thích được nguồn gốc của những mảng hình tròn bí ẩn trên mặt đất, gọi là các “vòng tròn tiên”. Và trong khi những “vòng tròn tiên” hiện tại vẫn đang là những lời thách đố giới khoa học thì những “vòng tròn tiên” mới bất ngờ lại được phát hiện ở nhiều nơi khác.