Apple quảng bá sản phẩm trên TikTok, lần này là những thử thách đầy thú vị với AirPods Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chiến dịch quảng cáo iPhone 12 mini trên TikTok được xem là khá thành công, thì giờ đây, Apple tiếp tục dùng nền tảng này để quảng bá cho mẫu AirPods Pro.

Theo đó, chiến dịch quảng cáo AirPods Pro trên TikTok của gã công nghệ nước Mỹ mở đầu bằng 6 video kèm hashtag "#AirPodsJUMP" được chia sẻ bởi những TikToker nổi tiếng. Cụ thể, những người này sẽ thực hiện thử thách của Apple với việc vừa đeo AirPods Pro và vừa phải nhảy dây. Điều này nhằm thể hiện tính linh hoạt của tai nghe trong điều kiện người dùng vận động mạnh.

Bên cạnh đó, phía công ty còn muốn thu hút nhiều người khác tham gia nữa, bằng việc mô tả chiến dịch marketing mới: "AirPods Pro sẽ biến thế giới thành một sân chơi. Giờ là lúc các bạn tham gia thử thách. Chỉ cần nắm lấy sợi dây, chuyển động theo điệu nhạc và biến sợi dây của bạn thành một thứ gì đó vui tươi".

Hiện tại, tài khoản TikTok của Apple đã có hơn 600K người theo dõi cùng với đó là 715K lượt thích. Do đó, chiến dịch quảng cáo lần này của công ty được hy vọng sẽ tiếp tục thành công!

Apple quảng bá sản phẩm trên TikTok, lần này là những thử thách đầy thú vị với AirPods Pro ảnh 4
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.