Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông thường khi khách hàng mang iPhone của họ đến sửa chữa tại Apple Store hoặc các Nhà cung cấp dịch vụ được Apple uỷ quyền thì Apple sẽ cho họ mượn một mẫu iPhone về để sử dụng trong thời gian chờ đợi.

MacRumors cho biết trong bản ghi nhớ nội bộ của nhân viên Apple Store và các kỹ thuật viên được chứng nhận có thông tin Apple sẽ sớm cung cấp iPhone XR cho khách hàng khi họ phải chờ đợi sửa chữa iPhone.

Hiện tại, iPhone 8 với màn hình 4.7 inch, nút Home vật lý và chip A11 Bionic đã khá lâu đời. Để so sánh, iPhone XR cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn như màn hình tai thỏ 6.1 inch, Face ID, hỗ trợ SIM kép và chip A12 Bionic nhanh hơn.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng được mượn iPhone XR về nhà, điều này tuỳ thuộc vào thời gian sửa chữa. Đối với những người được mượn iPhone, Apple quy định họ phải trả lại thiết bị trong vòng 14 ngày sau khi iPhone của họ được sửa chữa xong. Công ty cũng yêu cầu người dùng xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy trước khi trả lại.

Hiện tại, chương trình cho mượn iPhone XR mới chỉ có tại Mỹ và một số thị trường Apple chỉ định. Chưa rõ liệu tại Việt Nam có hỗ trợ chương trình này không.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.