Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông thường khi khách hàng mang iPhone của họ đến sửa chữa tại Apple Store hoặc các Nhà cung cấp dịch vụ được Apple uỷ quyền thì Apple sẽ cho họ mượn một mẫu iPhone về để sử dụng trong thời gian chờ đợi.

MacRumors cho biết trong bản ghi nhớ nội bộ của nhân viên Apple Store và các kỹ thuật viên được chứng nhận có thông tin Apple sẽ sớm cung cấp iPhone XR cho khách hàng khi họ phải chờ đợi sửa chữa iPhone.

Hiện tại, iPhone 8 với màn hình 4.7 inch, nút Home vật lý và chip A11 Bionic đã khá lâu đời. Để so sánh, iPhone XR cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn như màn hình tai thỏ 6.1 inch, Face ID, hỗ trợ SIM kép và chip A12 Bionic nhanh hơn.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng được mượn iPhone XR về nhà, điều này tuỳ thuộc vào thời gian sửa chữa. Đối với những người được mượn iPhone, Apple quy định họ phải trả lại thiết bị trong vòng 14 ngày sau khi iPhone của họ được sửa chữa xong. Công ty cũng yêu cầu người dùng xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy trước khi trả lại.

Hiện tại, chương trình cho mượn iPhone XR mới chỉ có tại Mỹ và một số thị trường Apple chỉ định. Chưa rõ liệu tại Việt Nam có hỗ trợ chương trình này không.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?