Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông thường khi khách hàng mang iPhone của họ đến sửa chữa tại Apple Store hoặc các Nhà cung cấp dịch vụ được Apple uỷ quyền thì Apple sẽ cho họ mượn một mẫu iPhone về để sử dụng trong thời gian chờ đợi.

MacRumors cho biết trong bản ghi nhớ nội bộ của nhân viên Apple Store và các kỹ thuật viên được chứng nhận có thông tin Apple sẽ sớm cung cấp iPhone XR cho khách hàng khi họ phải chờ đợi sửa chữa iPhone.

Hiện tại, iPhone 8 với màn hình 4.7 inch, nút Home vật lý và chip A11 Bionic đã khá lâu đời. Để so sánh, iPhone XR cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn như màn hình tai thỏ 6.1 inch, Face ID, hỗ trợ SIM kép và chip A12 Bionic nhanh hơn.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng được mượn iPhone XR về nhà, điều này tuỳ thuộc vào thời gian sửa chữa. Đối với những người được mượn iPhone, Apple quy định họ phải trả lại thiết bị trong vòng 14 ngày sau khi iPhone của họ được sửa chữa xong. Công ty cũng yêu cầu người dùng xoá toàn bộ dữ liệu khỏi máy trước khi trả lại.

Hiện tại, chương trình cho mượn iPhone XR mới chỉ có tại Mỹ và một số thị trường Apple chỉ định. Chưa rõ liệu tại Việt Nam có hỗ trợ chương trình này không.

Apple sẽ cho khách hàng mượn loại iPhone nào để dùng tạm thời khi iPhone mang đi sửa chữa? ảnh 5
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.