Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo GSMArena, Apple đang tạo ra một cách mới để mua iPhone và các phần cứng khác của Apple thông qua một dịch vụ mới dựa trên đăng ký. Về bản chất, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cố định mỗi tháng và nhận được một chiếc iPhone mà họ lựa chọn với các bản nâng cấp miễn phí khi các mẫu điện thoại mới được công bố.

Được biết, dịch vụ này sẽ khác với các gói trả góp hiện tại do Apple và các nhà mạng cung cấp vì nó sẽ là một khoản phí cố định được trả hàng tháng chứ không phải phí điện thoại chia cho 12, 24 hoặc 36 tháng như trả góp.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 1

Dịch vụ đăng ký iPhone sẽ được gắn trên tài khoản Apple ID hiện có của người dùng và cũng có thể bao gồm các dịch vụ Apple Care và thậm chí Apple One miễn phí, bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud+, Apple News+ và Apple Fitness+.

Nguồn tin dự kiến ​​dịch vụ đăng ký mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 với iPhone, tiếp sau đó là các sản phẩm còn lại của hãng bao gồm iPad, MacBook và Apple Watch. Hiện tại chưa có mức giá cụ thể, nhưng đã có suy đoán rằng giá sẽ dao động từ 20 USD (khoảng 460K) đến 40 USD (khoảng 920K) mỗi tháng.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 2

Việc bán điện thoại dưới dạng dịch vụ dựa trên đăng ký không hoàn toàn mới vì Google đã vận hành chương trình Pixel Pass ở Mỹ, cho phép bạn chọn giữa Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro đi kèm với các dịch vụ của bên thứ nhất của Google với giá từ 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho đến 55 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) mỗi tháng.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 6
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.