Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo GSMArena, Apple đang tạo ra một cách mới để mua iPhone và các phần cứng khác của Apple thông qua một dịch vụ mới dựa trên đăng ký. Về bản chất, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cố định mỗi tháng và nhận được một chiếc iPhone mà họ lựa chọn với các bản nâng cấp miễn phí khi các mẫu điện thoại mới được công bố.

Được biết, dịch vụ này sẽ khác với các gói trả góp hiện tại do Apple và các nhà mạng cung cấp vì nó sẽ là một khoản phí cố định được trả hàng tháng chứ không phải phí điện thoại chia cho 12, 24 hoặc 36 tháng như trả góp.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 1

Dịch vụ đăng ký iPhone sẽ được gắn trên tài khoản Apple ID hiện có của người dùng và cũng có thể bao gồm các dịch vụ Apple Care và thậm chí Apple One miễn phí, bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud+, Apple News+ và Apple Fitness+.

Nguồn tin dự kiến ​​dịch vụ đăng ký mới sẽ bắt đầu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023 với iPhone, tiếp sau đó là các sản phẩm còn lại của hãng bao gồm iPad, MacBook và Apple Watch. Hiện tại chưa có mức giá cụ thể, nhưng đã có suy đoán rằng giá sẽ dao động từ 20 USD (khoảng 460K) đến 40 USD (khoảng 920K) mỗi tháng.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 2

Việc bán điện thoại dưới dạng dịch vụ dựa trên đăng ký không hoàn toàn mới vì Google đã vận hành chương trình Pixel Pass ở Mỹ, cho phép bạn chọn giữa Pixel 6 hoặc Pixel 6 Pro đi kèm với các dịch vụ của bên thứ nhất của Google với giá từ 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho đến 55 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) mỗi tháng.

Apple sẽ cho "thuê" iPhone hằng tháng, từ giờ iFans có thể đổi điện thoại thoải mái? ảnh 6
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".