Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World

HHT - “Nhà Táo” vừa thông báo sẽ khai trương cửa hàng Apple Store thứ 2 nằm cạnh khu trung tâm mua sắm đông đúc Central World tại Bangkok, Thái Lan vào thứ 6 tuần này (31/7/2020).

Cửa hàng Apple Central World có kiến trúc của một toà nhà hai tầng với kính bao quanh nằm dưới mái nhà dạng tán cây. Khách hàng có thể đi lại khám phá không gian ở hai tầng của cửa hàng bằng cầu thang hình xoắn ốc bao quanh thân trụ bằng gỗ nằm chính giữa toà nhà hoặc sử dụng thang máy nằm bên trong nó. 

Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World ảnh 1
Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World ảnh 2 Cửa hàng bán lẻ thứ hai của Apple tại Thái Lan với thiết kế là một toà nhà được bao quanh bởi kính nằm dưới mái nhà dạng tán cây. Ảnh: Apple
Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World ảnh 3 Cầu thang hình xoắn ốc bao quanh “thân cây” kết nối với tầng trên của toà nhà. Ảnh: Apple

Ngoài các bàn, tủ kệ trưng bày sản phẩm thuộc “nhà Táo” được bố trí theo hình tròn và áp sát vào tường kính, cửa hàng này còn mang những nét đặc trưng của một Apple Store như phòng họp, khu hội thảo trang bị màn hình video lớn dành cho các nhà phát triển, doanh nhân, nhà sáng tạo... Sẽ có 130 nhân viên nói 17 ngôn ngữ khác nhau làm việc tại đây.

Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World ảnh 4 Không gian trưng bày sản phẩm tại Apple Store thứ hai ở Bangkok. Ảnh: Apple

Apple Central World sẽ là cửa hàng bán lẻ thứ hai và lớn nhất tại Thái Lan sau cửa hàng Apple Iconsiam được khai trương hồi tháng 11/2018 tại xứ sở chùa Vàng.

Do tình hình phức tạp của đại dịch COVID-19, khách hàng muốn đến tham quan Apple Central World phải đặt trước và thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước khi vào cửa hàng.

Apple sẽ khai trương cửa hàng thứ 2 tại Bangkok, cổng vào ngay quảng trường Central World ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?