Apple sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây cùng với 2 sản phẩm mới, đoán xem đó là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng trước, Apple đã thông báo sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào cuối năm. Tuy nhiên, công ty vẫn sẽ giới thiệu các sản phẩm mới qua thông cáo báo chí. Dưới đây là một số sản phẩm mà có thể Apple sắp công bố tới người dùng.

Tuần qua, Apple đã thông báo ra mắt các mẫu iPad Pro và Apple TV mới. Bây giờ, công ty đang tiếp tục chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng tới. Theo rò rỉ từ Mark Gurman, Apple sẽ giới thiệu macOS Ventura vào ngày 24/10 hỗ trợ cho cả MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Do đó, nhiều khả năng hai sản phẩm sẽ xuất hiện trong tháng 11 chính là các mẫu MacBook Pro và Mac Mini cao cấp với chip M2 Pro và M2 Max.

Apple sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây cùng với 2 sản phẩm mới, đoán xem đó là gì? ảnh 1

Đối với Mac Mini, Gurman cho biết các phiên bản với chip M2 và M2 Pro đều đang được phát triển và sẽ sớm công bố tới người dùng. MacBook mới sẽ được công bố trên trang Apple Newsroom. Nhiều năm gần đây Apple thường ra mắt Macbook mới vào tháng 11 nên có lẽ năm nay cũng không ngoại lệ.

Apple sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây cùng với 2 sản phẩm mới, đoán xem đó là gì? ảnh 2

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại đều đang trang bị chip M2. Nó đã được thiết kế lại hoàn toàn mới với phần notch tai thỏ và bổ sung các cổng như HDMI, MagSafe và đầu đọc thẻ SD. Các mẫu MacBook Pro vào năm tiếp theo sẽ đi kèm với chip M2 Ultra và M2 Extreme. Ngoài ra MacBook Air mới sẽ lần lượt được giới thiệu vào đầu năm sau.

Apple sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây cùng với 2 sản phẩm mới, đoán xem đó là gì? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.