Apple Store hỗ trợ mua sắm bằng giọng nói

Apple Store hỗ trợ mua sắm bằng giọng nói
HHT - Ứng dụng Apple Store dành cho iOS vừa được cập nhật phiên bản mới, với điểm nổi bật là hỗ trợ thêm việc mua sắm bằng nhận dạng giọng nói.
Apple Store hỗ trợ mua sắm bằng giọng nói ảnh 1
Apple Store cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. ẢNH :CHỤP MÀN HÌNH

Theo PhoneArena, khi truy cập vào phiên bản mới người dùng sẽ thấy giao diện được thiết kế lại, với phần tìm kiếm trông giống iTunes Store hơn. Điều này cũng là cách giúp người dùng dễ tiếp cận, và tránh nhầm lẫn đến từ việc sử dụng các sản phẩm khác nhau của Apple.

Nhưng thiết kế mới không phải là điểm duy nhất mà Apple cải tiến lần này, mà chính là việc bổ sung công nghệ nhận dạng giọng nói, giờ đây người dùng có thể nhấn vào biểu tượng micro trên thanh tìm kiếm để đọc chính xác những gì mình muốn tìm kiếm.

Apple cũng tuyên bố rằng công nghệ nhận dạng giọng nói mới sẽ cung cấp kết quả tốt hơn khi tìm một thông tin nào đó trên các thẻ. Về cơ bản, điều này sẽ tạo thuận tiện hơn khi người dùng không rảnh tay thực hiện tìm kiếm theo cách thủ công.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.