Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa

HHT - Apple tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 3 tại Singapore với thiết kế vô cùng độc - lạ để phục vụ cho sự kiện iPhone năm 2020 sắp ra mắt, bất chấp việc đang là vùng dịch COVID-19 lớn thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á.

Trong thông báo mới nhất hôm nay 24/8, "gã khổng lồ" công nghệ Apple chính thức xác nhận cửa hàng thứ 3 của hãng tại Singapore và là cửa hàng thứ 512 trên toàn thế giới sẽ chuẩn bị được khai trương ở Vịnh Marina, mặc dù chưa rõ thời gian cụ thể.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 1

Cửa hàng sẽ được thiết kế với cấu trúc mái vòm, lấy cảm hứng từ hình dáng một chiếc đèn lồng. Đây cũng sẽ là cửa hàng đầu tiên được xây dựng trên mặt nước biển.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 2

Theo trang tin công nghệ 9to5Mac, vào ban đêm, mái vòm của cửa hàng Apple Marina Bay Sands sẽ phát ra ánh sáng "màu vàng ấm", khiến người xem có cảm giác như một chiếc đèn lồng phát sáng được rước vào đêm Trung Thu.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 3 Cửa hàng cũng sẽ được kết nối với bờ biển thông qua một lối đi bộ trên cầu và một lối đi dưới nước.

“Như mọi Apple Store khác trên thế giới, Apple Marina Bay Sands sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dùng, tại một địa điểm nổi tiếng với người Singapore. Chúng tôi không thể đợi thêm để được gặp các bạn”, Apple nói thêm. Trước đó, thông tin về vịệc Apple sẽ mở Apple Store ở Marina Bay Sands (MBS) đã được The Straits Times nhắc đến từ tháng 3 năm ngoái.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 4
Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 5 Cửa hàng mới của “táo khuyết” được thiết kế hình cầu với hệ thống ánh sáng đèn neon bao phủ xung quanh trong đó logo Apple màu đỏ nổi bật ở chính giữa.

Giám đốc điều hành tập đoàn Apple - ông Tim Cook, trong chuyến công tác đến Singapore cũng đã cho biết lý do mở thêm cửa hàng thứ 3 để giảm bớt tình trạng quá tải, thường xuyên xảy ra tại cửa hàng Apple đầu tiên, tọa lạc trên con đường mua sắm sầm uất Orchard. Đây cũng là cửa hàng Apple được mở đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á năm 2017.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 6

Chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ bay từ Việt Nam sang Singapore, Apple Store Orchard là địa chỉ quen thuộc của người dùng iPhone "xách tay". Do chênh lệch về thời gian mở bán, nên việc dân công nghệ muốn trải nghiệm iPhone đời mới bay sang Singapore mua máy sớm, mang về nước sử dụng ngay trong ngày đầu iPhone mới lên kệ diễn ra rất nhộn nhịp.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 7 Cửa hàng Apple đầu tiên trên phố Orchard.

Sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới sẽ được Apple tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Nhưng với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, lịch trình này nhiều khả năng sẽ bị thay đổi.

Apple Store xịn xò nhất Đông Nam Á sắp ra mắt, tín đồ Táo khuyết lên lịch check-in là vừa ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm