Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple đã bổ sung 3 chiếc MacBook vào danh sách các sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng.

Theo trang MacRumors, vào 30/4 tới đây, Apple sẽ thêm 3 mẫu MacBook này vào danh sách các sản phẩm lỗi thời và hãng cũng cho biết sẽ ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng cho 3 dòng MacBook này. Và dưới đây là 3 mẫu Macbook này:

- MacBook Air (11-inch, ra mắt đầu năm 2014)

- MacBook Air (13 inch, ra mắt đầu năm 2014)

- MacBook Pro (13-inch, ra mắt giữa năm 2014)

Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng ảnh 1

Theo Apple, các "sản phẩm cổ điển" (Vintage Product) là những thiết bị không còn được bán trong 5 - 7 năm qua. Sản phẩm lỗi thời (Obsolete Product) là những thiết bị đã ngừng bán cách đây hơn 7 năm. Điều này có nghĩa là Apple sẽ ngừng tất cả dịch vụ sửa chữa phần cứng đối với các sản phẩm lỗi thời, nhưng các mẫu MacBook được liệt kê ở trên có thể vẫn đủ điều kiện để sửa chữa pin ở một số quốc gia nhất định.

Trước đây, các sản phẩm nằm trong "danh mục cổ điển" không đủ điều kiện để sửa chữa ở hầu hết các khu vực, nhưng hiện Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cổ điển trong tối đa 7 năm, tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện.

Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?