Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple đã bổ sung 3 chiếc MacBook vào danh sách các sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng.

Theo trang MacRumors, vào 30/4 tới đây, Apple sẽ thêm 3 mẫu MacBook này vào danh sách các sản phẩm lỗi thời và hãng cũng cho biết sẽ ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng cho 3 dòng MacBook này. Và dưới đây là 3 mẫu Macbook này:

- MacBook Air (11-inch, ra mắt đầu năm 2014)

- MacBook Air (13 inch, ra mắt đầu năm 2014)

- MacBook Pro (13-inch, ra mắt giữa năm 2014)

Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng ảnh 1

Theo Apple, các "sản phẩm cổ điển" (Vintage Product) là những thiết bị không còn được bán trong 5 - 7 năm qua. Sản phẩm lỗi thời (Obsolete Product) là những thiết bị đã ngừng bán cách đây hơn 7 năm. Điều này có nghĩa là Apple sẽ ngừng tất cả dịch vụ sửa chữa phần cứng đối với các sản phẩm lỗi thời, nhưng các mẫu MacBook được liệt kê ở trên có thể vẫn đủ điều kiện để sửa chữa pin ở một số quốc gia nhất định.

Trước đây, các sản phẩm nằm trong "danh mục cổ điển" không đủ điều kiện để sửa chữa ở hầu hết các khu vực, nhưng hiện Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm cổ điển trong tối đa 7 năm, tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện.

Apple thêm 3 mẫu MacBook vào danh sách sản phẩm lỗi thời, ngừng hỗ trợ sửa chữa phần cứng ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.