Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã hơn 1 tuần kể từ khi Apple giới thiệu dòng iPhone 14 series. Hiện tại công ty bất ngờ phải tăng lượng sản xuất một trong những mẫu iPhone 14 vừa ra mắt. Lý do chính là vì lượng đặt hàng mẫu iPhone này từ người dùng đã vượt ngoài dự đoán.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Theo đó Apple đã thông tin đến đối tác sản xuất Foxconn cần tăng lượng sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro. Cuộc khảo sát mới nhất từ ông Kuo cho biết, Apple đã yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang cho các mẫu cao cấp hơn.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 1

Bên cạnh thông tin Apple đã chuyển dây chuyền sản xuất, Kuo còn dự báo các lô hàng iPhone 14 Pro sẽ tăng khoảng 10% so với dự kiến ban đầu. Đây sẽ là một tín hiệu tốt về doanh thu và doanh số cho Apple trong quý IV năm nay. Rõ ràng, các nâng cấp trên iPhone 14 cao cấp, cùng với Dynamic Island đang tạo ra cơn sốt trên toàn cầu.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 2

Riêng tại Hoa Kỳ, hầu hết các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt trên các gian hàng trực tuyến của Apple dự kiến ​​sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn. Trong khi đó iPhone 14 tiêu chuẩn có sẵn hàng nhiều hơn. Có vẻ như bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ tranh giành vị trí iPhone mới bán chạy nhất vào cuối năm nay.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?