Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã hơn 1 tuần kể từ khi Apple giới thiệu dòng iPhone 14 series. Hiện tại công ty bất ngờ phải tăng lượng sản xuất một trong những mẫu iPhone 14 vừa ra mắt. Lý do chính là vì lượng đặt hàng mẫu iPhone này từ người dùng đã vượt ngoài dự đoán.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Theo đó Apple đã thông tin đến đối tác sản xuất Foxconn cần tăng lượng sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro. Cuộc khảo sát mới nhất từ ông Kuo cho biết, Apple đã yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang cho các mẫu cao cấp hơn.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 1

Bên cạnh thông tin Apple đã chuyển dây chuyền sản xuất, Kuo còn dự báo các lô hàng iPhone 14 Pro sẽ tăng khoảng 10% so với dự kiến ban đầu. Đây sẽ là một tín hiệu tốt về doanh thu và doanh số cho Apple trong quý IV năm nay. Rõ ràng, các nâng cấp trên iPhone 14 cao cấp, cùng với Dynamic Island đang tạo ra cơn sốt trên toàn cầu.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 2

Riêng tại Hoa Kỳ, hầu hết các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt trên các gian hàng trực tuyến của Apple dự kiến ​​sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn. Trong khi đó iPhone 14 tiêu chuẩn có sẵn hàng nhiều hơn. Có vẻ như bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ tranh giành vị trí iPhone mới bán chạy nhất vào cuối năm nay.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

Lý do hình Vua Charles trên đồng tiền mới không có vương miện: Không phải vì chưa đăng quang

HHT - Rất nhiều người đang đặt câu hỏi rằng tại sao Vua Charles III không đội vương miện trên những đồng xu mới ở nước Anh, trong khi trước đây, hình Nữ hoàng Elizabeth II trên đồng tiền là có vương miện. Có phải vì ngày đăng quang của Vua Charles III chưa diễn ra? Hóa ra lý do không phải như vậy.