Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã hơn 1 tuần kể từ khi Apple giới thiệu dòng iPhone 14 series. Hiện tại công ty bất ngờ phải tăng lượng sản xuất một trong những mẫu iPhone 14 vừa ra mắt. Lý do chính là vì lượng đặt hàng mẫu iPhone này từ người dùng đã vượt ngoài dự đoán.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Theo đó Apple đã thông tin đến đối tác sản xuất Foxconn cần tăng lượng sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro. Cuộc khảo sát mới nhất từ ông Kuo cho biết, Apple đã yêu cầu Hon Hai chuyển dây chuyền sản xuất iPhone 14 sang cho các mẫu cao cấp hơn.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 1

Bên cạnh thông tin Apple đã chuyển dây chuyền sản xuất, Kuo còn dự báo các lô hàng iPhone 14 Pro sẽ tăng khoảng 10% so với dự kiến ban đầu. Đây sẽ là một tín hiệu tốt về doanh thu và doanh số cho Apple trong quý IV năm nay. Rõ ràng, các nâng cấp trên iPhone 14 cao cấp, cùng với Dynamic Island đang tạo ra cơn sốt trên toàn cầu.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 2

Riêng tại Hoa Kỳ, hầu hết các phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được đặt trên các gian hàng trực tuyến của Apple dự kiến ​​sẽ được giao vào giữa tháng 10 hoặc muộn hơn. Trong khi đó iPhone 14 tiêu chuẩn có sẵn hàng nhiều hơn. Có vẻ như bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ tranh giành vị trí iPhone mới bán chạy nhất vào cuối năm nay.

Apple tiết lộ phiên bản đặt hàng nhiều nhất trong iPhone 14 series, bất ngờ ngoài dự đoán! ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?