Apple vừa tự làm tính năng "chất" nhất trên tai nghe AirPods Pro tệ đi

Apple vừa tự làm tính năng "chất" nhất trên tai nghe AirPods Pro tệ đi
HHT - Một bản cập nhật phần mềm cho AirPods Pro giúp cải thiện chất lượng âm thanh song khả năng kháng ồn lại tệ đi rõ rệt.

Apple thường xuyên tung ra các bản cập nhật phần mềm cho AirPods và AirPods Pro. Thông thường, các bản cập nhật này thường có ý nghĩa khắc phục một số lỗi nhỏ, song một bản cập nhật phần mềm cho AirPods Pro mới đây lại thay đổi đáng kể chất lượng âm thanh và khả năng kháng ồn của chiếc tai nghe này, theo 9to5Mac.

Apple vừa tự làm tính năng "chất" nhất trên tai nghe AirPods Pro tệ đi ảnh 1
AirPods Pro và AirPods ở thời điểm hiện tại đang là những chiếc tai nghe không dây được yêu thích nhất trên thế giới. (Ảnh: The Verge)

Sau khi ghi nhận nhiều ý kiến của người dùng AirPods Pro trên các mạng xã hội như Reddit, trang RINGS đã thực hiện đánh giá chiếc AirPods Pro lại sau khi đã nâng cấp lên phiên bản phần mềm 2C54. Trước bản cập nhật, RTINGS đánh giá sự nhất quán trong phản hồi tần số của AirPods Pro “chỉ tầm tầm”. Song nhờ bản cập nhật RTINGS nói sự nhất quán ở thời điểm hiện tại “tốt hơn đáng kể”.

Một cải thiện đáng chú ý khác là “sự chính xác của âm bass”. Trong khi RTINGS đã đánh giá âm bass của AirPods Pro “xuất sắc” từ trước đó, bản cập nhật 2C54 tiếp tục cải thiện lĩnh vực này. Bên cạnh một số cải tiến khác, RTINGS lại bất ngờ cho biết cập nhật phần mềm đã khiến khả năng kháng ồn của AirPods Pro bị giảm đi.

Ở thời điểm hiện tại, Apple không đưa ra bình luận về các thông tin nói trên, song hãng này thực tế đã thu hồi bản cập nhật 2C54. Ở thời điểm hiện tại, người dùng AirPods Pro chưa thực hiện cập nhật sẽ không thể cập nhật được nữa. 2C54 được Apple tung ra hôm 16/12.

Các bản cập nhật cho AirPods và AirPods thường được tung ra khá âm thầm và được cài đặt ở chế độ nền – vì thế, trong nhiều trường hợp, người dùng có thể còn không biết chiếc tai nghe của mình đã được cập nhật. Người dùng có thể kiểm tra các thông tin về chiếc AirPods của mình bằng cách vào Settings > General > About on your iPhone và tìm tab “AirPods Pro” khi AirPods Pro được kết nối.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?