Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã!

HHT - Mới đây, Apple vừa chính thức xác nhận sẽ ra mắt 4 tuỳ chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro với tên gọi: Glacier Blue, Spring Yellow, Cloud Pink và Lava Red.

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang bí mật phát triển phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro. Phiên bản kế nhiệm của bộ đôi tai nghe này được cho là sẽ được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện. Đi kèm đó là 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Sau một thời gian rò rỉ, Apple mới đây vừa chính thức xác nhận sẽ ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 1 Bốn tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Glacier Blue, Spring Yellow, Cloud Pink và Lava Red.

Tuy nhiên, mọi thông số cấu hình đều không thay đổi. Điều đó đồng nghĩa là tai nghe này có thời lượng pin 9 giờ và nếu tính cả phần hộp sạc thì con số này lên tới 24 giờ.

Giống như mọi sản phẩm Beats và AirPods gần đây khác, ‌Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng cách gọi “Hey Siri”.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 2 Các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9/6 tới đây với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng).

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro vẫn có các phím vật lý để người dùng tùy chỉnh tăng/ giảm âm lượng hoặc thay đổi các tính năng âm thanh khác được tiện hơn hơn.

Về thiết kế, Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai, điều này sẽ giúp thiết bị không bị “rơi, rớt” khi người dùng tập những độc tác nặng.

Hộp đựng của Powerbeats Pro hỗ trợ sạc qua cáp Lightning và có kích thước trông lớn hơn hộp sạc của AirPods‌ hoặc AirPods Pro đáng kể, chủ yếu là do thiết kế tai nghe lớn hơn.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 3 Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai.
Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 4 Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng “Hey Siri”.

Nhân dịp ra mắt các tuỳ chọn màu sắc ‌mới của Powerbeats Pro, Beats đã rất “chịu chơi” khi sử dụng một máy bay không người lái để gửi tai nghe đến cho các thành viên của FaZe Clan, tổ chức eSports chuyên nghiệp, nhân kỷ niệm mười năm thành lập.

Theo Apple, các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9/6 với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng) như các màu hiện có.

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.