Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã!

HHT - Mới đây, Apple vừa chính thức xác nhận sẽ ra mắt 4 tuỳ chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro với tên gọi: Glacier Blue, Spring Yellow, Cloud Pink và Lava Red.

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang bí mật phát triển phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro. Phiên bản kế nhiệm của bộ đôi tai nghe này được cho là sẽ được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện. Đi kèm đó là 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Sau một thời gian rò rỉ, Apple mới đây vừa chính thức xác nhận sẽ ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 1Bốn tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Glacier Blue, Spring Yellow, Cloud Pink và Lava Red.

Tuy nhiên, mọi thông số cấu hình đều không thay đổi. Điều đó đồng nghĩa là tai nghe này có thời lượng pin 9 giờ và nếu tính cả phần hộp sạc thì con số này lên tới 24 giờ.

Giống như mọi sản phẩm Beats và AirPods gần đây khác, ‌Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng cách gọi “Hey Siri”.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 2 Các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9/6 tới đây với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng).

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro vẫn có các phím vật lý để người dùng tùy chỉnh tăng/ giảm âm lượng hoặc thay đổi các tính năng âm thanh khác được tiện hơn hơn.

Về thiết kế, Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai, điều này sẽ giúp thiết bị không bị “rơi, rớt” khi người dùng tập những độc tác nặng.

Hộp đựng của Powerbeats Pro hỗ trợ sạc qua cáp Lightning và có kích thước trông lớn hơn hộp sạc của AirPods‌ hoặc AirPods Pro đáng kể, chủ yếu là do thiết kế tai nghe lớn hơn.

Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 3 Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai.
Apple xác nhận ra mắt 4 màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn thôi cũng thấy đã! ảnh 4 Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng “Hey Siri”.

Nhân dịp ra mắt các tuỳ chọn màu sắc ‌mới của Powerbeats Pro, Beats đã rất “chịu chơi” khi sử dụng một máy bay không người lái để gửi tai nghe đến cho các thành viên của FaZe Clan, tổ chức eSports chuyên nghiệp, nhân kỷ niệm mười năm thành lập.

Theo Apple, các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9/6 với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng) như các màu hiện có.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?