Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer mãn nhãn về trận chiến hùng tráng dưới đại dương

Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer mãn nhãn về trận chiến hùng tráng dưới đại dương
HHT - Thế giới kỳ ảo dưới đáy đại dương đã sẵn sàng chào đón bạn trong "Aquaman: Đế Vương Atlantis".

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, bom tấn duy nhất trong năm 2018 của Vũ trụ điện ảnh DC là Aquaman: Đế Vương Atlantis sẽ chính thức công chiếu. Chính vì vậy, trailer cuối cùng này không chỉ có nhiệm vụ tiết lộ cốt truyện đầy ly kỳ về hành trình lên ngôi của Arthur Curry mà còn đem đến cho khán giả những khung cảnh mãn nhãn dưới đáy đại dương. Đó chính là cuộc chiến “long trời lở đất” giữa Arthur cùng người anh mang đầy dã tâm King Orm, kẻ luôn muốn tấn công mặt đất để trả thù cho những gì loài người đã gây ra với đại dương.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mở đầu trailer, khán giả đã được thấy Nữ hoàng Atlanna chuẩn bị cho Arthur trở thành vua của Atlantis, đồng thời mang sứ mệnh phục hồi vương quốc vốn đã bị nhấn chìm dưới đáy biển sâu. Ngay từ khi còn bé, anh chàng đã được người cố vấn của Atlantis là Vulko huấn luyện để làm quen và phát huy những khả năng siêu việt của người Atlantis.

Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer mãn nhãn về trận chiến hùng tráng dưới đại dương ảnh 1

Ngoài ra, trailer còn khiến người hâm mộ phấn khích với những cảnh quay tuyệt đẹp cùng những pha hành động kịch tính giữa siêu anh hùng Aquaman cùng loạt thủy quái khổng lồ. Đặc biệt, một thế giới hùng mạnh, hiện đại dưới đáy biển chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý nhờ phần kỹ xảo tuyệt đỉnh đem đến cảm giác chân thực nhất về khung cảnh thế giới và cư dân của Atlantis.

Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer mãn nhãn về trận chiến hùng tráng dưới đại dương ảnh 2

Bên cạnh đó, Aquaman: Đế Vương Atlantis còn giới thiệu thêm hai nữ anh hùng vô cùng ấn tượng: Nữ hoàng Atlanna và Công chúa Mera. Với những màn đấu tay đôi cùng những pha hành động không khoan nhượng, cả Atlanna lẫn Mera đều chứng minh được rằng họ sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phim chứ không chỉ là “bình hoa di động” bên cạnh Aquaman.

Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer mãn nhãn về trận chiến hùng tráng dưới đại dương ảnh 3

Aquaman: Đế Vương Atlantis do James Wan làm đạo diễn. Đây chính là “phù thủy phim kinh dị” rất mát tay đã tạo nên thành công cho Furious 7, The Conjuring, Insidious và Saw. Trong bộ phim sắp ra mắt này, James không chỉ giữ vai trò đạo diễn, mà còn là người sáng tạo nên toàn bộ thế giới thủy cung đầy màu sắc trong phim và được kỳ vọng sẽ thổi vào một làn gió mới lạ cho bộ phim siêu anh hùng của nhà DC.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm