Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình

Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình
HHT - Sau tất cả, Areum (cựu thành viên T-ara) đã chịu tiết lộ sự thật sau chuyện bị chị em Hwayoung bắt nạt.

Mới đây, Han Areum cựu thành viên của T-ara đã quyết định nói thẳng nói thật về những chuyện xảy ra khi cô còn ở trong nhóm T-ara. Năm 2012, Areum cùng với Hwayoung đều gia nhập T-ara và một năm sau, Areum rời nhóm vì lý do sức khỏe.

Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình ảnh 1

Sau này, một cựu nhân viên của công ty MBK mới tiết lộ chuyện Areum đã bị hai chị em Hyoyoung - Hwayoung đe dọa nhưng Areum chưa từng đề cập thẳng thắn về chuyện này. Mãi bây giờ, khi được hỏi thì Areum mới nói thật rằng đúng là có chuyện Hyoyoung (chị gái của Hwayoung) nhắn tin đe dọa cô. Nhưng có điều mọi người chưa biết là sau khi Areum rời nhóm, thì Hyoyoung đã nói lời xin lỗi và tỏ ra lo lắng cho Areum. Hyoyoung nói cô vô cùng hối tiếc khi mọi chuyện đã đi quá xa như thế này.

Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình ảnh 2

Areum cũng kể rằng trái ngược với những gì mọi người vẫn nghĩ, sự thực thì Hwayoung lại rất tốt bụng khi thường xuyên quan tâm đến cô. Ngày ấy, cả hai người đều là thành viên mới gia nhập nhóm, Areum lại nhỏ tuổi hơn nên Hwayoung rất yêu mến, lo lắng cho Areum.

Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình ảnh 3

Areum chia sẻ thêm rằng cô đã rất buồn bã khi câu chuyện ngày xưa bất ngờ bị khui ra, và hai chị em Hyoyoung - Hwayoung bị khán giả chỉ trích dữ dội. Bởi Areum đã nhận được lời xin lỗi, đã chấp nhận bỏ qua cho Hyoyoung nên muốn để mọi chuyện ngủ yên. Cho đến bây giờ, Areum vẫn rất yêu quý hai chị em Hyoyoung.

Areum (cựu thành viên T-ara) đã chấp nhận tha thứ cho việc Hyoyoung - Hwayoung bắt nạt mình ảnh 4

Cuối cùng, Areum muốn khép lại mâu thuẫn ngày xưa, coi đó thuộc về quá khứ và cô đã sẵn sàng cho khởi đầu mới. Vì thế, Areum thật sự hy vọng chị em Hyoyoung - Hwayoung sẽ không còn bị khán giả chỉ trích và sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".