Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman"

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman"
HHT - Nhưng phản ứng của nữ ca sĩ mới là điều khiến cư dân mạng phải chú ý.

Theo TMZ, họa sĩ Vladimir Kush hiện đang đâm đơn kiện Ariana Grande và công ty sản xuất MV God is a Woman vì tự ý lấy hình ảnh một trong các tác phẩm mà ông sáng tạo cách đây 20 năm để sử dụng trong MV.

Kush yêu cầu MV God is a Woman phải được gỡ khỏi YouTube. Đồng thời, nữ ca sĩ là công ty phải có lời phản hồi cùng sự đền bù thỏa đáng cho ông.

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 1
Bức họa của  Vladimir Kush.
Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 2
Hình ảnh trong MV  God Is A Woman.

Trước đó, công ty Freejoy cũng bị dính nghi án đạo nhái khi dùng trái phép các tác phẩm của nghệ sĩ Lina Iris Viktor trong MV All the Stars của Kendrick Lamar (nhạc phim Black Panther).

Hiện phía công ty này chưa có thông báo chính thức nào cho vụ việc. Nữ ca sĩ Ariana Grande đã biết về vụ kiện này, nhưng có thái độ khá thờ ơ. Cô chia sẻ lại bài báo của TMZ trên trang Twitter cá nhân và chỉ ra tít bài đã viết sai tên cô thành Ariane. Cô còn bình luận thêm: "Ariane là ai thế?".

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 3

Bên cạnh đó, MV God Is A Woman đã đạt gần 200 triệu lượt xem. Đây là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của Ariana Grande.

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.