Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman"

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman"
HHT - Nhưng phản ứng của nữ ca sĩ mới là điều khiến cư dân mạng phải chú ý.

Theo TMZ, họa sĩ Vladimir Kush hiện đang đâm đơn kiện Ariana Grande và công ty sản xuất MV God is a Woman vì tự ý lấy hình ảnh một trong các tác phẩm mà ông sáng tạo cách đây 20 năm để sử dụng trong MV.

Kush yêu cầu MV God is a Woman phải được gỡ khỏi YouTube. Đồng thời, nữ ca sĩ là công ty phải có lời phản hồi cùng sự đền bù thỏa đáng cho ông.

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 1
Bức họa của Vladimir Kush.
Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 2
Hình ảnh trong MV God Is A Woman.

Trước đó, công ty Freejoy cũng bị dính nghi án đạo nhái khi dùng trái phép các tác phẩm của nghệ sĩ Lina Iris Viktor trong MV All the Stars của Kendrick Lamar (nhạc phim Black Panther).

Hiện phía công ty này chưa có thông báo chính thức nào cho vụ việc. Nữ ca sĩ Ariana Grande đã biết về vụ kiện này, nhưng có thái độ khá thờ ơ. Cô chia sẻ lại bài báo của TMZ trên trang Twitter cá nhân và chỉ ra tít bài đã viết sai tên cô thành Ariane. Cô còn bình luận thêm: "Ariane là ai thế?".

Ariana Grande bị tố "mượn" hình ảnh trái phép trong "God is a Woman" ảnh 3

Bên cạnh đó, MV God Is A Woman đã đạt gần 200 triệu lượt xem. Đây là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của Ariana Grande.

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.