Ariana Grande gửi tâm thư xúc động đến các nạn nhân vụ khủng bố tại Manchester (Anh)

Ariana Grande gửi tâm thư xúc động đến các nạn nhân vụ khủng bố tại Manchester (Anh)
HHT - "Tôi sẽ quay trở lại thành phố Manchester anh dũng để dành thời gian với người hâm mộ của mình, tổ chức một buổi diễn để tưởng niệm và để quyên góp cho các nạn nhân và gia đình của họ", nữ ca sĩ viết trên facebook.

Vào đêm thứ Hai vừa qua, một vụ đánh bom khủng bố đã xảy ra ngay tại buổi diễn của Ariana Grande tại thành phố Manchester (Anh), lấy đi sinh mạng của hơn 22 người và làm bị thương hàng chục người khác. Vào ngày hôm qua, Ariana Grande đã chia sẻ lên Twitter và Facebook một đoạn tâm thư gửi đến tất cả mọi người sau thảm kịch này.

Ariana Grande gửi tâm thư xúc động đến các nạn nhân vụ khủng bố tại Manchester (Anh) ảnh 1

"Xin gửi tình thương, lời cầu nguyện và lòng chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân của vụ tấn công Manchester và người thân của họ.
Chẳng có gì mà tôi hoặc bất cứ ai có thể làm ngay lúc này để xoa dịu nỗi đau mà bạn đang chịu đựng hoặc có thể làm mọi thứ tốt đẹp hơn.
Tuy nhiên, tôi xin giang rộng vòng tay, con tim hoặc bất cứ thứ gì tôi có thể trao đến các bạn nếu bạn muốn và cần sự giúp đỡ của tôi bằng bất cứ giá nào.
Việc duy nhất chúng ta có thể làm lúc này là lựa chọn cách nó ảnh hưởng và cách chúng ta sẽ sống như thế nào từ giờ trở đi.
Tôi đã luôn nghĩ về người hâm mộ của mình, và tất cả các bạn, trong suốt cả tuần vừa qua. Cách các bạn giải quyết mọi chuyện đã trở thành nguồn cảm hứng và khiến tôi cảm thấy tự hào hơn bao giờ hết.
Lòng trắc ẩn, nhân ái, tình yêu, sức mạnh và sự đoàn kết mà các bạn đã thể hiện tuần vừa qua là điều hoàn toàn trái ngược với những ý định xấu xa mà đã có thể làm ra chuyện ác độc xảy ra vào hôm thứ Hai đó.
CÁC BẠN đối nghịch với chúng hoàn toàn.
Tôi rất tiếc cho cho nỗi sợ và nỗi đau mà các bạn đang phải chịu đựng, và cả cơn khủng hoảng mà các bạn đã phải trải qua nữa.
Chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được tại sao những việc như vậy lại xảy ra vì đó không phải là bản chất của con người, đó là lý do tại sao chúng ta không nên tìm cách trả thù.
Chúng ta sẽ không từ bỏ hay phải sống trong sợ hãi.
Chúng ta sẽ không bị chia rẽ.
Chúng ta sẽ không để hận thù giành chiến thắng.
Tôi không muốn phải sống những tháng ngày còn lại của năm mà không được nhìn thấy, ôm lấy và nâng đỡ người hâm mộ của tôi, như cái cách mà họ vẫn đang tiếp tục nâng đỡ tôi.
Phản hồi của của chúng ta cho sự bạo lực này đó là việc chúng ta cần phải đến gần nhau hơn, giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương nhau, cùng hát vang và sống độ lượng, hào phóng hơn những gì chúng ta đã làm trước đó.

Ariana Grande gửi tâm thư xúc động đến các nạn nhân vụ khủng bố tại Manchester (Anh) ảnh 2

Tôi sẽ quay trở lại thành phố Manchester anh dũng để dành thời gian với người hâm mộ của mình, tổ chức một buổi diễn để tưởng niệm và để quyên góp cho các nạn nhân và gia đình của họ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các nhạc sĩ và bạn bè của mình vì đã chung tay gửi lời yêu thương đến Manchester. Tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết sau khi mọi thứ được xác nhận.
Từ ngày chúng ta cùng nhau khởi động tour diễn Dangerous Woman, tôi đã khẳng định rằng, trên tất cả mọi thứ, tour diễn này phải là nơi an toàn nhất cho fan của tôi. Nơi cho họ có thể giải thoát, để ăn mừng, để chữa lành và để thấy bản thân được an toàn. Để gặp gỡ những người bạn quen biết trên mạng. Để được thỏa thích thể hiện bản thân.
Điều này sẽ không bao giờ thay đổi.
Khi bạn nhìn xuống khán đài tại buổi diễn của tôi, bạn sẽ thấy một biển người xinh đẹp, đa dạng, tinh khôi và ngập tràn hạnh phúc. Hàng ngàn người, tuy rất khác biệt, nhưng tất cả đều đến vì có cùng một điểm chung: âm nhạc.
Âm nhạc là thứ mà mọi người trên Trái Đất đều có thể sẻ chia cùng nhau.
Âm nhạc sinh ra là để chữa lành, đưa chúng ta đến gần nhau hơn và khiến chúng ta hạnh phúc.
Và điều này sẽ cứ thế mãi tiếp diễn.
Chúng ta sẽ tiếp tục tưởng nhớ những người đã khuất, người thân của họ, người hâm mộ của tôi và cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này.
Họ sẽ luôn ở trong tâm trí và trái tim của tôi mỗi ngày và tôi sẽ luôn nghĩ về họ trong tất cả những điều tôi sẽ làm suốt quãng đời còn lại.
Ari."

Ariana Grande gửi tâm thư xúc động đến các nạn nhân vụ khủng bố tại Manchester (Anh) ảnh 3

Thời gian chính thức cho buổi diễn này vẫn chưa được công bố, nhưng cho tới thời điểm hiện tại toàn bộ tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande đã chính thức bị hoãn vô thời hạn.

MAI MAI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.