Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc

Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc
HHT - Vùa qua, trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ Ariana Grande đã làm bùng lên một làn sóng phẫn nộ cực kì gay gắt tại đây bởi thái độ làm việc chậm trễ và không chuyên nghiệp của mình.

Cụ thể, theo như kế hoạch đã định, vào ngày 15/8, Ariana Grande sẽ tổ chức một concert tại Gocheok Sky Dome (Seoul, Hàn Quốc). Được biết, trước đó, cô đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản từ ngày 10/8 đến 13/8. Theo như lịch trình, Ariana Grande phải có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 14/8 để chuẩn bị cho buổi diễn tại đây. 

Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc ảnh 1

Điều đáng nói là Ariana Grande đã không xuất hiện tại Hàn như dự định mà cô chỉ đáp chuyến bay tại sân bay Gimpo vào 5 giờ chiều (theo giờ Hàn) ngày 15/8 - vỏn vẹn 3 tiếng đồng hồ trước khi concert diễn ra. Và lí đo được đưa ra cho sự chậm trễ này là cô nàng muốn né tránh việc gặp gỡ với giới truyền thông Hàn Quốc. Chưa hết, việc đến trễ của Ariana Grande khiến những fan sở hữu tấm vé VIP (giá 570 đôla, tương đương 13 triệu đồng) cũng không thể xem buổi tổng duyệt của thần tượng như các tiêu chuẩn đã định ra trong vé. 

Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc ảnh 2

Hàn Quốc luôn được biết đến là một quốc gia cực kì nghiêm khắc và tôn trọng giờ giấc trong công việc, vì thế người hâm mộ lẫn truyền thông Hàn đều rất tức giận trước thái độ trì trệ của nữ ca sĩ. Tình huống càng trở nên tệ hơn khi Ariana Grande tiếp tục đăng tải một đoạn clip vui vẻ hát hò lên Instagram cá nhân chỉ một tiếng đồng hồ trước khi concert chính thức diễn ra. Cộng đồng fan Hàn thắc mắc liệu rằng đây chính là "buổi tổng duyệt" của nữ ca sĩ (?!).

Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc ảnh 3

Tuy rằng concert tại Hàn của ngôi sao nhạc Pop đã diễn ra khá suôn sẻ và thành công nhưng sự phẫn nộ của người hâm mộ vẫn không thể nguôi ngoai. Những fan mua vé V.I.P đã yêu cầu được hoàn lại tiền khi những quyền lợi đi kèm đã không được thực hiện như cam kết từ BTC. Ngoài ra, fan Hàn cũng cho rằng nữ ca sĩ đã thiếu thiện chí với đất nước Hàn Quốc khi cô đã rời Hàn ngay khi concert kết thúc, trong khi trước đó cô đã nán lại ít ngày để vi vu Nhật Bản sau khi hoàn tất buổi diễn tại nước này. 

Một số bình luận chỉ trích gay gắt của các fan Hàn đồng loạt nhắm tới Ariana Grande như: "Cô ta đã quá coi thường fan Hàn rồi!", "Cô ta nán lại Nhật Bản thêm ít ngày nhưng lại rời Hàn Quốc ngay khi diễn xong", "Cô ấy đã lừa dối fan Hàn, thật đáng thất vọng", "Tôi đoán cô ấy chỉ đến đây vì tiền thôi", "Hàn Quốc chỉ là một trạm dừng chân qua loa của cô ta thôi", "Không hề có một chút lễ độ nào",... 

Ariana Grande khiến khán giả Hàn nổi giận bởi sự thiếu chuyên nghiệp sau concert tại Hàn Quốc ảnh 4

Có thể thấy Ariana Grande chắc sẽ rất khó khăn trong việc tổ chức những buổi diễn tại quốc gia này trong tương lai gần. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh tổng hợp từ Internet

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm