Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020

HHT - Mới đây, danh sách đề cử các hạng mục lớn nhỏ của giải thưởng "MTV Video Music Awards 2020" (VMAs 2020) đã chính thức được công bố. Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS là những cái tên đã "chiếm lĩnh" danh sách đề cử năm nay.

Trong khi cả thế giới đang “sục sôi” bởi liên tiếp những sản phẩm từ thần tượng của mình thì MTV VMAs 2020 vừa công bố danh sách đề cử cho các hạng mục trong lễ trao giải. Ba cái tên được xuất hiện hầu hết ở các hạng mục đề cử, thậm chí là những hạng mục quan trọng như: Video of the year, Artist of the year, Song of the year, Best collaboration là Ariana Grande, Lady Gaga và Taylor Swift. 

Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020 ảnh 1

 Toàn bộ danh sách đề cử cho các hạng mục của VMAs 2020

Ariana Grande, một trong những nghệ sĩ hoạt động sôi nổi nhất suốt thời gian qua, nhận về mình 9 đề cử. Kết quả này được đa số khán giả cho rằng xứng đáng với những cống hiến của nữ ca sĩ. Ariana Grande cũng hào hứng đăng story những đề cử của mình, kêu gọi fan vote cho mình trong lễ trao giải này.

Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020 ảnh 2

Ariana hào hứng đăng story về những đề cử của mình trong MTV VMAs 2020

Lady Gaga là cái tên thứ hai được gọi tên trong danh sách đề cử MTV VMAs năm nay. Ngang hàng với đàn em của mình là Ariana, cô cũng nhận về 9 đề cử. Chủ nhân album Chromatica cũng rất hào hứng, đăng hẳn một bức ảnh kèm dòng cảm ơn tới mọi người trên Instagram.

Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020 ảnh 3

Lady Gaga gửi lời cảm ơn tới mọi người

 

Taylor Swift, dù không hoạt động sôi nổi như Ariana hay Lady Gaga, cô vẫn “ẵm” hẳn tận 5 đề cử cho mình. Trong đó có cả Video of the year cho MV The Man do chính cô làm đạo diễn.

Năm ngoái, cô cũng giật giải này cho MV You need to calm down.

Hiện tại, MTV VMAs 2020 đã chính thức khởi động và kêu gọi người hâm mộ hãy bình chọn cho idol mình.

Đáng chú ý, trong danh sách đề cử MTV VMAs năm nay, nhóm nhạc K-Pop BTS cũng được đề cử cho 3 hạng mục, bao gồm Best Choreography, Best K-Pop và hạng mục Best Pop.

Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020 ảnh 4 Nhóm nhạc nam toàn cầu - BTS

Lễ trao giải MTV VMAs 2020 sẽ diễn ra tại New York, Mỹ và được phát sóng trực tiếp vào 8 giờ sáng ngày 31/8 (giờ Việt Nam). MTV VMAs là chương trình được tổ chức thường niên từ năm 1984, nhằm tôn vinh những video âm nhạc nổi bật trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV VMAs giờ đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa đại chúng gây nhiều tiếng vang.

Ariana Grande, Lady Gaga, Taylor Swift và BTS “càn quét” danh sách đề cử MTV VMAs 2020 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm