Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy"

Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy"
HHT - Vừa qua, cô gái “nhiều chiêu” Ariana Grande đã chính thức tung single thứ “7 Rings” với giai điệu đầy mê hoặc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng câu chuyện thật đính kèm mới chính là điều thú vị nhất không?

Nếu trước đây Miley Cyrus khiến “hội trái tim non” không ít lần điên đảo với ca khúc thay-lời-muốn-nói 7 Things, Ariana Grande của thì hiện tại khiến cộng đồng “mê như điếu đổ” với ca khúc mang tên 7 Rings.

Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy" ảnh 1

Bản nhạc ghi điểm mạnh với trái tim khán giả bởi nguồn năng lượng tươi sáng, giai điệu bắt tai. Đặc biệt đoạn rap do chính Ariana thể hiện ngay lập tức trở thành “cú knock-out” làm người nghe “xiêu đổ”. Bên cạnh đó, cách 7 Rings sử dụng đoạn bài hát My Favourite Things trích trong bộ phim âm nhạc nổi tiếng - The Sound Of Music cũng chính là điều mang lại sự thú vị.

Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy" ảnh 2

Nhưng tất cả điều kể trên ắt hẳn Arianator (tên fandom của Ariana Grande) nào cũng nắm rõ. Nhất là MV chỉ vừa mới “thả xích” đã tạo ra hiệu ứng tích cực. Vậy còn điều gì mà bạn cần tìm hiểu về 7 Rings? Đó là ca khúc dựa trên một câu chuyện có thật mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy" ảnh 3

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng 7 Rings là bản nhạc “đậm mùi” tình yêu thì sai rồi đấy nhé vì đây là bản “theme-song” 100% dành cho tình bạn. Theo chính Ariana chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Billboard: “Đó là một ngày mùa Thu nhiều tâm tư ở New York, mình và mấy cô bạn đến cửa hàng Tiffany & Co cùng nhau, tụi mình lúc đó chỉ muốn một số thứ linh tinh thôi à. Nhưng mà bạn biết là ở cửa hàng Tiffany khi mà khách hàng đứng đợi thì sẽ được uống một ít Champagne không? Thú vị ha. Rồi tụi mình quyết định mua 7 cái nhẫn mà phải là kiểu nhẫn đính hôn nha. Sau đó, tụi mình đi về phòng thu và mình chia cho mấy đứa bạn đó, mỗi đứa một chiếc. Thế là từ nhẫn đính hôn thành nhẫn tình bạn. Đây cũng là cảm hứng tạo nên bài hát này luôn”.

Ariana Grande tung “7 Rings” nhưng câu chuyện đằng sau mới là điều khiến fan "tan chảy" ảnh 4

Ngoài ra, theo nguồn tin, thời điểm Ariana Grande mua chiếc-nhẫn-tình-bạn cũng là thời điểm cô trả nhẫn đính hôn cho Pete Davidson. Và 5 trong số 6 cô gái xuất hiện trong MV 7 Rings cũng chính là những người đã đeo nhẫn tình bạn cùng Ariana Grande.

Các cô nàng cùng đeo nhẫn tình bạn với Ariana.

Thời gian gần đây, Ariana Grande chính là một trong những cô nàng thị phị nhất showbiz bởi những cuộc tình “easy come – easy go” của mình. Tuy nhiên, Ariana Grande gần đây cũng tuyên bố rằng bản thân đang rất vui vẻ với tình trạng quan hệ được đặt ở chế độ độc thân. Đồng thời, ca khúc Thank U, Next trước đó cũng chính là tuyên bố hùng hồn rằng “giờ con tim đã vui trở lại”. Và 7 Rings chính là tuyên ngôn chắc nịch rằng cô đã không ngần ngại “tăng ga bỏ lại phía sau” những tổn thương để tận hưởng hạnh phúc hiện tại.

Ở diễn biến khác, Ariana Grande đang dồn lực chuẩn bị cho Sweetener World Tour sẽ khởi động vào ngày 18/3/2019. Bên cạnh đó, album phòng thu thứ năm của cô nàng tóc đuôi ngựa cũng được hứa hẹn lên kệ trong năm nay. Trước mắt, với 2 single chất lượng “mở đường”, người hâm mộ chủ nhân hit God Is Woman rất trông đợi “cú nổ” tiếp theo của album phòng thu thứ 5 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm