Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xưa nay netizen đã quen với việc người mẫu quảng cáo trang phục gì thì sẽ mặc món đồ đó lên người. Nhưng nếu có nữ idol giới thiệu đồ lót mà không muốn hở cơ thể quá nhiều thì phải làm sao?
Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 1
Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 2

K-Biz từng có nhiều nghệ sĩ thực hiện bộ ảnh quảng cáo đồ lót. Tuy không ăn mặc quá táo bạo như người mẫu chuyên nghiệp nhưng họ vẫn sẽ mặc nội y để chụp ảnh và phối đồ khéo léo, không để hở quá nhiều, bằng cách khoác thêm áo sơ mi, mặc thêm váy hoặc dùng đạo cụ che chắn.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 3

Mới đây, Arin (Oh My Girl) trở thành người mẫu cho một hãng nội y của Hàn Quốc. Những tưởng Arin cũng sẽ “giới thiệu cái gì, mặc cái đó” như nhiều người khác, nhưng hóa ra cô vẫn ăn mặc kín cổng cao tường và cầm đồ lót trên tay để quảng cáo.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 4
Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 5

Trong một số bức hình khác, nội y lại được đặt trong hộp quà hoặc hộp dựng cơm khiến khán giả nhìn sơ qua có khi sẽ không biết đây là hình quảng cáo cho sản phẩm gì.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 6

Nhiều khán giả cho rằng Arin quá thiếu chuyên nghiệp khi ký hợp đồng quảng cáo nội y mà không chịu mặc để chụp ảnh. Vẫn biết giới idol cần giữ hình ảnh ngây thơ trong sáng nhưng Hyomin (T-ara) đã từng quảng cáo nội y mà không hề bị chê trách đấy thôi.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 7

Xưa nay netizen vẫn quen thấy người mẫu mặc trực tiếp sản phẩm, nay Arin chỉ cầm trên tay, thậm chí đứng cạnh ma-nơ-canh mặc nội y khiến khán giả lên tiếng chỉ trích.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 8

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực Arin. Họ cho rằng nếu Arin không muốn, hoặc không tự tin diện nội y chụp ảnh thì cũng không nên bắt buộc cô. Bởi chẳng có quy định nào nói rằng người mẫu đồ lót bắt buộc phải mặc sản phẩm.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 9

Thậm chí fan của Arin còn cho rằng loạt ảnh này nhìn rất mới mẻ, độc đáo so với những bộ ảnh quảng cáo đồ lót khác.

Arin (Oh My Girl) gây sốc vì quảng cáo áo ngực theo cách chẳng giống ai ảnh 13
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.