ARMY bất ngờ biết tin BTS sẽ ra mắt bài hát mới thông qua vụ kiện của Megan Thee Stallion

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu không biết thông tin về vụ kiện tụng này thì ARMY xém chút nữa là lại bị "đánh úp" bất ngờ rồi.

Ngày 25/8, các fan yêu nhạc US&UK được tin nữ rapper Megan Thee Stallion kiện 1501 Certified Entertainment - công ty quản lý của chính cô ra tòa. Lý do là vì 1501 Certified Entertainment đã ngăn cản cô phát hành bản remix ca khúc Butter với BTS.

ARMY bất ngờ biết tin BTS sẽ ra mắt bài hát mới thông qua vụ kiện của Megan Thee Stallion ảnh 1

Megan Thee Stallion đã cùng Cardi B khuấy đảo làng nhạc năm ngoái với bản hit WAP.

Theo TMZ, trong khi Megan tin rằng việc hợp tác với BTS sẽ giúp cô mở rộng cộng đồng fan quốc tế thì hãng đĩa lại cho rằng "việc ra mắt ca khúc sẽ không có lợi cho sự nghiệp" của cô. Tuy nhiên, lý do chính là vì hãng đĩa 1501 Certified Entertainment muốn Megan Thee Stallion phải trả thêm khoản phí 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) thì mới đồng ý cho cô góp giọng với BTS.

Tin vui là nhờ sự khôn ngoan của cả ê-kíp, Megan đã bước đầu giành được lợi thế. Theo trang Variety, Tòa án đã chấp thuận ý kiến của nữ rapper và cho phép bản remix được tung ra đúng kế hoạch.

ARMY bất ngờ biết tin BTS sẽ ra mắt bài hát mới thông qua vụ kiện của Megan Thee Stallion ảnh 2

BigHit Music cũng thông báo Butter (Remix) kết hợp giữa BTS và Megan Thee Stallion sẽ được ra mắt vào 11h trưa thứ Sáu (27/8) như dự kiến ban đầu.

ARMY bất ngờ biết tin BTS sẽ ra mắt bài hát mới thông qua vụ kiện của Megan Thee Stallion ảnh 3

Ảnh: BIGHIT MUSIC

Đây không phải lần đầu tiên Megan phải đối mặt với hành động như vậy từ hãng đĩa của mình. Vào năm 2020, Megan tuyên bố rằng sau khi cô ấy cố gắng thương lượng lại hợp đồng của mình, công ty đã ngăn cản cô phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

ARMY bất ngờ biết tin BTS sẽ ra mắt bài hát mới thông qua vụ kiện của Megan Thee Stallion ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.