ARMY chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhung vì BTS đã kết thúc kỳ nghỉ rồi

ARMY chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhung vì BTS đã kết thúc kỳ nghỉ rồi
HHT - Sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi thỏa thích, BTS đã nhanh chóng trở lại với công việc.

Còn nhớ vào ngày 11/8, khi Big Hit thông báo “Lần đầu tiên kể từ khi debut, BTS sẽ có một thời gian dài để nghỉ ngơi mà không vướng một lịch trình nào", toàn thể ARMY rất vui nhưng cũng có chút buồn. Vui vì BTS sẽ được nghỉ ngơi sau nhiều năm liền gần như chỉ biết có công việc. Vui vì 7 anh chàng sẽ được đón Trung thu với gia đình và Jungkook cũng như RM có thể được đón sinh nhật bên người thân. Còn hơi buồn là vì như vậy thì ARMY sẽ ít được nhìn thấy BTS hơn trước, nhưng chỉ buồn một chút thôi vì ARMY nào cũng muốn BTS có thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống như những chàng trai đôi mươi khác.

ARMY chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhung vì BTS đã kết thúc kỳ nghỉ rồi ảnh 1

BTS đã có một kỳ nghỉ rất vui vẻ và thỉnh thoảng, các anh chàng lại lên Twitter để báo tin cho ARMY biết là mình đã đi những đâu. ARMY đã chuẩn bị tinh thần rằng BTS sẽ nghỉ ngơi khoảng 2 tháng vì lúc đó, lịch trình gần nhất của BTS được công khai là concert diễn ra vào tháng 10. Chính vì thế, các ARMY đều ngạc nhiên khi sáng ngày 16/9, 7 anh chàng BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc. Cùng lúc đó, một nguồn tin từ Big Hit Entertainment cho biết BTS đã kết thúc thời gian nghỉ ngơi và lịch trình đầu tiên của nhóm là ở nước ngoài. Hiện chưa rõ BTS sẽ tham gia chương trình gì nhưng 7 anh chàng với phong cách thời trang đơn giản và mỗi người còn cầm theo cả máy quay riêng nên nhiều ARMY đoán rằng đó có thể là Bon Voyage, một trong những show thực tế "cây nhà lá vườn" của BTS

 Cre: Newsen

BTS kết thúc kỳ nghỉ, vậy là ARMY cũng kết thúc chuỗi ngày nhớ nhung BTS rồi. Hiện chưa rõ BTS có còn lịch trình nào trong tháng 9 hay không nhưng tháng 10 thì chắc chắn có hai sự kiện nổi bật, đó là BTS sẽ tiếp tục mang tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đến SVĐ Quốc tế King Fahd ở Ả Rập Saudi vào ngày 11/10. Sau đó, vào ba ngày 26, 27 và 29/10, BTS sẽ kết thúc tour diễn này tại SVĐ Olympic Seoul, Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm