A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017”

A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017”
HHT - Các chàng trai BTS tiếp tục nối dài chuỗi giải thưởng danh giá mà mình giành được trên trường quốc tế.

Teen Choice Awards là giải thưởng thường niên của kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang,... được bầu chọn bởi các khán giả ở độ tuổi teen (13 - 19 tuổi). Người chiến thắng nhận được một chiếc ván lướt sóng có trang trí họa tiết đại diện cho lễ trao giải của năm đó.

Lễ trao giải Teen Choice Awards 2017 được tổ chức tại trung tâm Galen, Los Angeles vào tối ngày 13/8 theo giờ địa phương. Danh sách đề cử cho hạng mục Choice International Artist được bất ngờ công bố ngay trước thềm lễ trao giải và các fandom chỉ có thời gian vỏn vẹn 6 tiếng để bình chọn cho thần tượng của mình thông qua Twitter (từ 11h đêm 13/8 đến 5h sáng ngày 14/8 theo giờ Việt Nam). Hầu như các fandom đều không kịp chuẩn bị tinh thần và fan châu Á bị ảnh hưởng khá nhiều vì thông báo bất ngờ của Ban tổ chức do lệch múi giờ. Dù vậy, BTS vẫn giành chiến thắng áp đảo với hơn 3,6 triệu lượt bình chọn (cách vị trí thứ 2 hơn 2,5 triệu lượt) trước các đối thủ nặng kí như EXO, MONSTA X, SEVENTEEN, nhóm nhạc người Mexico CD9 và nhóm nhạc người Mỹ Latin CNCO.

A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 1

Tổng lượt bình chọn của các nhóm được đề cử. (Cre: Mai Trang)

Hiện tại, BTS là nghệ sỹ K-Pop thứ hai nhận được giải thưởng Choice International Artist tại Teen Choice Awards, sau tiền bối Super Junior vào năm 2015. Đây là giải thưởng quốc tế thứ 2 BTS nhận được sau Top Social Artist tại Billboard Music Awards hồi tháng 5 năm nay.

A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 2

Thành viên Joel Pimentel của nhóm nhạc CNCO, MC Liam McEwan, Clevver TV, Jeff Benjamin,... đã tweet chúc mừng BTS thắng giải thưởng này.

A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 3
A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 4
A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 5

Tại thời điểm này, BTS đang ráo riết chuẩn bị cho album comeback vào tháng 9 và tiết lộ những gợi ý liên quan đến series mới Love Yourself thông qua poster tuyệt đẹp của các thành viên. 

A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 6
A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 7
A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 8
A.R.M.Y đón tin vui: BTS giành chiến thắng tại “Teen Choice Awards 2017” ảnh 9

Nội dung của những câu quote trên poster được cho là gắn liền với concept của các album Hwa Yang Yeon HwaWINGS trước đó.

GIN - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.