A.R.M.Y đúng là thánh soi, phát hiện Jungkook (BTS) ở trần nhờ ảnh phản chiếu qua bát inox

A.R.M.Y đúng là thánh soi, phát hiện Jungkook (BTS) ở trần nhờ ảnh phản chiếu qua bát inox
HHT - Chắc hẳn Jungkook không bao giờ ngờ chuyện mình không mặc áo lại bị lộ tẩy vì... một cái bát inox.

Chuyện Jin (BTS) thích nấu ăn thì ai cũng biết, anh chàng còn có hẳn show thực tế Eat Jin “phát sóng” trên kênh YouTube chính thức của BTS cơ mà.

A.R.M.Y đúng là thánh soi, phát hiện Jungkook (BTS) ở trần nhờ ảnh phản chiếu qua bát inox ảnh 1

Jin thường quay phim, chụp ảnh lại từng công đoạn chế biến đồ ăn để các fan tiện theo dõi. Trong một tập phim, khi Jin đang ngồi thái thịt thì các fan đã phát hiện ra điểm kỳ lạ xuất hiện trên chiếc bát inox đặt bên cạnh. Khi phóng to chiếc bát ra, ai cũng thấy hình ảnh một chàng trai cởi trần được phản chiếu trong chiếc bát. Và đó chính là Jungkook - người đang chụp ảnh cho Jin.

A.R.M.Y đúng là thánh soi, phát hiện Jungkook (BTS) ở trần nhờ ảnh phản chiếu qua bát inox ảnh 2

Phát hiện này khiến các A.R.M.Y vô cùng phấn khích, vì phát hiện ra thói quen của Jungkook khi ở nhà. Chưa kể các chàng trai BTS cũng hiếm khi chịu cởi áo khoe thân hình chuẩn.

A.R.M.Y đúng là thánh soi, phát hiện Jungkook (BTS) ở trần nhờ ảnh phản chiếu qua bát inox ảnh 3

Và các idol K-Pop chắc chắn sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều với những món đồ lấp lánh có khả năng phản chiếu. Bởi trước đây, thánh soi K-Pop từng tìm thấy Changmin (TVXQ) xuất hiện trong một chiếc thìa bé xíu mà Victoria f(x) chụp ảnh lại thì việc Jungkook lấp ló qua chiếc bát inox lớn thế này còn dễ phát hiện ra hơn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.