ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi biết kết quả tại Grammy Awards 2021, lo lắng ARMY sẽ buồn, các anh chàng BTS đã liên tục gửi những lời nhắn từ trái tim mình đến ARMY.

Trong khi ARMY chứng tỏ tình cảm của mình dành cho BTS chẳng hề liên quan đến việc nhóm có được “kèn vàng” Grammys hay không, thì BTS cũng không hề kém cạnh trên "đường đua" đầy sự yêu thương này. Ngay sau khi biết kết quả, sợ ARMY sẽ buồn vì nhóm không phải là người chiến thắng, 7 anh chàng đã liên tiếp gửi những lời yêu thương để cám ơn, cũng là để an ủi ARMY.

ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 1 Anh cả Jin để lại lời nhắn trên Weverse: "ARMY Saranghae I love you".
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 2 Tiếp đến là Hobi với lời nhắn tương tự.
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 3 Suga rủ ARMY hãy cùng "chạy" thật chăm chỉ trong năm nay.
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 4 Trưởng nhóm RM: "ARMY là nhất!!!!"
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 5 Em út Jungkook viết một lời nhắn dài: "Cảm ơn vì đã ở bên chúng mình trong mọi khoảnh khắc. Chúng mình sẽ cố gắng hết sức để hồi đáp lại tình yêu và sự ủng hộ của các bạn".
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 6 Jungkook "bật ngón cái" khen ARMY này.
Tương tự Weverse, Twitter của BTS cũng tràn ngập những điều ngọt ngào.
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 7 "Make-up hoàn chỉnh rồi, phải chụp ngay một tấm thôi".
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 8 "Cảm ơn các bạn vì đã ở lại cùng chúng mình đến tận giờ này. Nhờ các bạn mà chúng mình đã có được một trải nghiệm không tưởng. Thật sự cám ơn các bạn rất nhiều. Chúng mình hạnh phúc lắm. ARMY, Saranghae!" 
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 9 Suga gửi đến một lời nhắn ngắn gọn nhưng tràn đầy quyết tâm: "Nhất định sẽ là lần sau".
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 10 Chưa hết, trưa ngày 15/3, 7 anh chàng còn lên Vlive để trò chuyện với ARMY nữa. Các ARMY rất xúc động khi thấy những quả bóng đằng sau BTS kết thành chữ "Thanks ARMY".
Không biết Grammys sẽ diễn ra trong bao lâu nên 7 anh chàng đã rất lo lắng cho ARMY vì biết các bạn thức khuya để theo dõi kết quả và màn trình diễn của nhóm. Bản thân BTS cũng thức dậy từ 2h30 sáng ngày 15/3 (theo giờ Hàn Quốc) để chuẩn bị cho Grammys. Mặc dù 7 anh chàng rất mệt mỏi, cứ dụi mắt vì buồn ngủ suốt thôi nhưng cả nhóm vẫn muốn livestream để được trò chuyện với ARMY.
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 11
BTS đã không thể nhận được "kèn vàng" tại Grammys năm nay, nhưng đây không hề gì. Giải thưởng rất quan trọng nhưng BTS cũng biết rằng các anh chàng đã có được điều quý giá nhất, đó chính là ARMY, như lời trưởng nhóm RM đã nói trong cuộc phỏng vấn với USA Today: "Xin đừng quên rằng cho dù chúng tôi có nhận được GRAMMYs hay không, chúng tôi đã có những gì chúng tôi muốn… và chúng mình có các bạn, điều đó có nghĩa là chúng mình có mọi thứ"
ARMY hô vang “We Purple You!”, BTS hồi đáp “We Love You!” hậu Grammys 2021 ảnh 12
Theo Weverse, BTS_twt
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).