ARMY hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lắm với búp bê BTS phiên bản Mỹ

ARMY hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lắm với búp bê BTS phiên bản Mỹ
HHT - Thật không ngờ búp bê BTS phiên bản đồ hiệu còn kém xa đồ do fan tự chế nữa.

Khi hãng sản xuất đồ chơi Mattel nổi tiếng của Mỹ thông báo họ đang bắt tay với BTS để sản xuất một bộ búp bê bảy chàng trai, thì ARMY nào cũng háo hức. Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc Hàn có búp bê phiên bản xịn hẳn hoi. Dù đã có nhiều búp bê BTS được sản xuất trước đó, nhưng nhiều fan vẫn hăm hở để dành tiền chờ ngày mua búp bê BTS kiểu Mỹ.

ARMY hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lắm với búp bê BTS phiên bản Mỹ ảnh 1

Khi có tin này, cổ phiếu của Mattel đã tăng nhẹ, cho thấy mọi người cực kỳ trông chờ bộ sản phẩm đặc biệt. Mattel cũng thông báo họ không chỉ có kế hoạch sản xuất búp bê BTS, mà còn có đồ chơi và nhiều sản phẩm ăn theo khác. Mattel cũng hứa hẹn rằng búp bê sẽ được tạo ra dựa trên các đặc điểm rõ nét nhất của các thành viên BTS.

Đây là bản gốc

Mới đây, Mattel đã nhá hàng ảnh chụp bộ búp bê được mong chờ này. Và cảm giác của fan là thất vọng toàn tập. Nhìn đi nhìn lại thì chỉ có quần áo của búp bê là đáng khen nhất, vì đã sao chép y hệt trang phục của các chàng trong MV ca khúc Idol. Còn nói về chính búp bê, thì chẳng có liên quan gì tới bản gốc ngoài đời thực.

Suga
V - Kim Taehyung
Trưởng nhóm RM
Jungkook
Jin
Jimin
J-Hope

Nếu không “nhìn trang phục đoán người”, thì các fan chẳng biết đây là búp bê của ai cũng nên, vì bản sao và bản gốc quá khác biệt. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều ARMY không giấu được chán nản khi búp bê Mattel tưởng thế nào, hóa ra còn thua xa hàng do các hãng Hàn Quốc sản xuất nữa. Thậm chí nếu đặt cạnh búp bê fan tự làm, thì hàng made by fan còn đẹp, tinh xảo và giống thật hơn nhiều.

 
ARMY hy vọng càng nhiều, thì thất vọng càng lắm với búp bê BTS phiên bản Mỹ ảnh 10
Búp bê do fan làm thậm chí còn đẹp và có hồn hơn nhiều
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.