ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng

HHT - Dù chưa biết thông tin hộ chiếu này có chính xác là của V (BTS) hay không nhưng fan K-Pop vẫn hết sức bất bình với hành động của các fan cuồng.

Lâu nay, các idol K-Pop cũng như công ty quản lý luôn đau đầu với việc bảo mật thông tin cá nhân trước các fan cuồng. Bởi cộng đồng fan cuồng luôn muốn biết mọi thông tin về nghệ sĩ như căn cước công dân, số hộ chiếu, số chuyến bay hay lịch trình di chuyển. Chính vì thế mà fan K-Pop chân chính luôn lên án những hành vi xâm phạm đời tư nghệ sĩ như thế này.

ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng ảnh 1 Ảnh chụp hộ chiếu được cho là của V bị tung lên mạng

Mới đây, một Youtuber được cho là fan cuồng của BTS đã công khai chia sẻ bản sao một cuốn hộ chiếu được giới thiệu là của V (BTS). Có thể thấy Yotuber này cung cấp trang chính của hộ chiếu với đầy đủ các thông tin cá nhân như tên thật của V là Kim Tae Hyung, ngày tháng năm sinh, số đăng ký cư trú hay số hộ chiếu.

Tuy chưa biết đây có đúng là hộ chiếu của V hay không nhưng cộng đồng ARMY vô cùng bức xúc, yêu cầu Youtuber này phải gỡ bỏ hình ảnh ngay lập tức.

ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng ảnh 2 Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi thông tin cá nhân của V bị fan cuồng tiết lộ

Không chỉ ARMY mà fan K-Pop nói chung đều phẫn nộ khi thấy thông tin cá nhân của nghệ sĩ bị công khai, thậm chí còn bị rao bán cho các fan cuồng. Nhiều người đã chỉ trích Youtuber nói trên rằng “Nếu có ai tiết lộ hết hồ sơ cá nhân của bạn lên mạng thì bạn thấy sao?”, "Tại sao lại tùy tiện công khai hộ chiếu của người khác được chứ?", “Đây là hành động phạm pháp đấy, nếu không muốn bị cảnh sát hỏi thăm thì hãy gỡ xuống ngay đi”.

Sau khoảng 2 tiếng thì chủ nhân bức ảnh đã gỡ xuống nhưng vẫn không làm cư dân mạng nguôi giận. Một lần nữa, fan K-Pop lại sôi sục vì vấn đề fan cuồng quá xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm