ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng

HHT - Dù chưa biết thông tin hộ chiếu này có chính xác là của V (BTS) hay không nhưng fan K-Pop vẫn hết sức bất bình với hành động của các fan cuồng.

Lâu nay, các idol K-Pop cũng như công ty quản lý luôn đau đầu với việc bảo mật thông tin cá nhân trước các fan cuồng. Bởi cộng đồng fan cuồng luôn muốn biết mọi thông tin về nghệ sĩ như căn cước công dân, số hộ chiếu, số chuyến bay hay lịch trình di chuyển. Chính vì thế mà fan K-Pop chân chính luôn lên án những hành vi xâm phạm đời tư nghệ sĩ như thế này.

ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng ảnh 1 Ảnh chụp hộ chiếu được cho là của V bị tung lên mạng

Mới đây, một Youtuber được cho là fan cuồng của BTS đã công khai chia sẻ bản sao một cuốn hộ chiếu được giới thiệu là của V (BTS). Có thể thấy Yotuber này cung cấp trang chính của hộ chiếu với đầy đủ các thông tin cá nhân như tên thật của V là Kim Tae Hyung, ngày tháng năm sinh, số đăng ký cư trú hay số hộ chiếu.

Tuy chưa biết đây có đúng là hộ chiếu của V hay không nhưng cộng đồng ARMY vô cùng bức xúc, yêu cầu Youtuber này phải gỡ bỏ hình ảnh ngay lập tức.

ARMY lại phẫn nộ khi fan cuồng tung thông tin hộ chiếu của V (BTS) lên mạng ảnh 2 Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi thông tin cá nhân của V bị fan cuồng tiết lộ

Không chỉ ARMY mà fan K-Pop nói chung đều phẫn nộ khi thấy thông tin cá nhân của nghệ sĩ bị công khai, thậm chí còn bị rao bán cho các fan cuồng. Nhiều người đã chỉ trích Youtuber nói trên rằng “Nếu có ai tiết lộ hết hồ sơ cá nhân của bạn lên mạng thì bạn thấy sao?”, "Tại sao lại tùy tiện công khai hộ chiếu của người khác được chứ?", “Đây là hành động phạm pháp đấy, nếu không muốn bị cảnh sát hỏi thăm thì hãy gỡ xuống ngay đi”.

Sau khoảng 2 tiếng thì chủ nhân bức ảnh đã gỡ xuống nhưng vẫn không làm cư dân mạng nguôi giận. Một lần nữa, fan K-Pop lại sôi sục vì vấn đề fan cuồng quá xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.