ARMY lại sắp được thưởng thức một bộ phim mới toanh về BTS

ARMY lại sắp được thưởng thức một bộ phim mới toanh về BTS
HHT - Đây sẽ là bộ phim thứ ba của BTS sau "Burn The Stage" và "Bring The Soul".

Vào ngày 10/3, các ARMY rất hào hứng khi nghe tin một bộ phim mới về BTS hiện đang trong quá trình đăng ký xét duyệt để phát hành trong thời gian tới. Được biết, Big Hit đã đăng ký các tên gọi sau: Break The Silence: Docu Series 1 và Break The Silence: Docu Series 2

ARMY lại sắp được thưởng thức một bộ phim mới toanh về BTS ảnh 1

Như vậy, nối tiếp Burn The StageBring The Soul, các fan sẽ tiếp tục được nhìn thấy hình ảnh các anh chàng BTS ở phía sau hậu trường thông qua chuỗi phim tài liệu mới Break The Silence. Đây cũng sẽ là bộ phim tài liệu thứ ba của BTS.

Các ARMY cũng đang dự đoán hình thức phát hành của Break The Silence. Nếu không có gì bất ngờ thì rất có thể Break The Silence cũng sẽ giống với hai "tiền bối" Burn The Stage Bring The Soul, đó là phim sẽ được chiếu trên một nền tảng nào đó (khả năng cao là Weverse) và ai muốn xem sẽ phải trả phí. Sau đó, một phần của bộ phim sẽ được chiếu ở các rạp phim. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nên các ARMY lo rằng phương án chiếu phim ở rạp không biết có bất khả thi không?

ARMY lại sắp được thưởng thức một bộ phim mới toanh về BTS ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về nền tảng và thời điểm phát sóng của Break The Silence. Các V-ARMY đang hy vọng nếu phim ra rạp thì Việt Nam sẽ có tên trên bản đồ công chiếu của phim. Break The Silence cũng được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật như Burn The Stage Bring The Soul.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.