A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS)

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS)
HHT - Trong chương trình "KBS Song Festival 2017", nhiều anti-fan đã săm soi cổ tay Jungkook và phát hiện ra nhiều vệt mờ màu đỏ như vết sẹo đang liền lại.
A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện, cho rằng Jungkook đã tự làm đau mình, nên mới có những vết sẹo đáng ngờ như thế kia.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 2

Tuy nhiên, các A.R.M.Y đã nhanh chóng lên tiếng dập tắt những tin đồn thiếu căn cứ như vậy. Một fan của BTS đã tìm lại ảnh chụp Jungkook trong các buổi diễn cuối tháng 12/2017, để chứng minh rằng cổ tay của anh ấy vẫn hoàn toàn bình thường.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 3

“Trong SBS Gayo Daejun ngày 25/12/2017, không có vết sẹo nào cả nhé! Thế nên những vệt đỏ xuất hiện tại KBS Song Festival ngày 29/12 không thể là vết sẹo đành lành được. Và ngay cả khi vết sẹo này là thật, thì cũng không có gì đáng lo lắng cả. A.R.M.Y đừng rơi vào bẫy của những kẻ ác ý nhé!”.

A.R.M.Y nhanh chóng lên tiếng minh oan cho những vết đỏ trên cổ tay Jungkook (BTS) ảnh 4

Các A.R.M.Y cho rằng những vệt đỏ bí ẩn trên cổ tay Jungkook là kết quả từ trò nghịch ngợm của nhóm BTS mà thôi. Trong hậu trường, các chàng trai thường bày nhiều trò chơi với nhau, và với “truyền thống” chơi hết mình của BTS thì khả năng chàng trai nào đó làm cho tay Jungkook bị tấy đỏ là hoàn toàn có thể xảy ra.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.