Army nhớ để dành lì xì, tháng Hai BTS sẽ trở lại rồi đấy!

Army nhớ để dành lì xì, tháng Hai BTS sẽ trở lại rồi đấy!
HHT - Các anh chàng BTS quả thực là những thần tượng xu hướng chăm chỉ hàng đầu K-Pop.

Chỉ 3 tháng sau Blood Sweat & Tears, Big Hit xác nhận BTS đang chuẩn bị cho màn comeback với bản mở rộng của full album WINGS. Công ty cho biết: "Đúng là BTS đang chuẩn bị cho mục tiêu trở lại vào tháng 2, nhưng chưa có gì chắc chắn. Chúng tôi vẫn đang thảo luận về thể loại của sản phẩm sắp phát hành".

Army nhớ để dành lì xì, tháng Hai BTS sẽ trở lại rồi đấy! ảnh 1

Gần đây, khi V xuất hiện trong concert BIG BANG với mái tóc mới, cộng đồng Army đã đoán được rằng nhóm chuẩn bị trở lại. Rất có thể, tái bản mở rộng lần này của WINGS sẽ giúp doanh số của album này tăng lên đáng kể.

Army nhớ để dành lì xì, tháng Hai BTS sẽ trở lại rồi đấy! ảnh 2

Các fan vô cùng vui mừng vì sẽ lại được thưởng thức ca khúc mới của BTS. Nhưng đồng thời, một số fan cũng lo lắng vì các anh chàng đang phải hoạt động hết công suất trong thời gian gần đây. Dù không còn quảng bá nhưng các thành viên vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội và sóng truyền hình. Rap Monster khoe bài hát mới, V có một vai diễn trong Hwarang, Jin tham gia Laws of the Jungle, Jimin làm khách mời trên King Of Masked Singer, Jungkook chứng tỏ tài năng khi bản cover We Don't Talk Anymore được chính chủ Charlie Puth bấm "like".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm