ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này!

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này!
HHT - Các bạn ARMY đã follow tài khoản của BTS chưa nào?

Hôm nay (25/9), toàn thể ARMY trên toàn thế giới vừa bị trúng một cú "bùa choáng" cực mạnh từ BTS khi biết tin các anh chàng vừa "xây" thêm một "ngôi nhà" nữa trên mạng xã hội mà cụ thể ở đây là TikTok. 

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 1
Nhận thông báo mà ARMY nào cũng ngỡ ngàng. Không ít bạn cảm thấy... hối hận vì đã lỡ xóa TikTok trước đó, để rồi giờ phải đi tải lại app.

Như dự đoán, vừa "chào sân" TikTok, BTS đã chứng tỏ được sức hút cực kỳ lớn của mình. Tài khoản Tiktok chính thức của BTS chạm mốc 100 ngàn người theo dõi chỉ sau 34 phút. Trong vòng 3 giờ 30 phút, BTS đã đạt được 1 triệu người theo dõi. Ngoài ra, cũng trong thời gian đó (3 giờ 30 phút), BTS cũng đạt được 2 triệu lượt yêu thích và hơn 21 triệu lượt xem chỉ với vỏn vẹn 2 bài đăng.

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 2
Các bạn ARMY đã follow tài khoản của BTS chưa nào?

Đầu tháng này, BTS đã kết thúc thời gian nghỉ ngơi và thư giãn chính thức kéo dài hơn một tháng. Sáng ngày 16/9, 7 anh chàng BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc. Lúc đó, ARMY đoán rằng BTS có thể ra nước ngoài để quay Bon Voyage, một trong những show thực tế "cây nhà lá vườn" của BTS và quả đúng thế thật. Vào ngày 11/10, BTS sẽ tiếp tục mang tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đến SVĐ Quốc tế King Fahd ở Ả Rập Saudi. Sau đó, vào ba ngày 26, 27 và 29/10, BTS sẽ kết thúc tour diễn này tại SVĐ Olympic Seoul, Hàn Quốc.

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 3

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".