ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này!

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này!
HHT - Các bạn ARMY đã follow tài khoản của BTS chưa nào?

Hôm nay (25/9), toàn thể ARMY trên toàn thế giới vừa bị trúng một cú "bùa choáng" cực mạnh từ BTS khi biết tin các anh chàng vừa "xây" thêm một "ngôi nhà" nữa trên mạng xã hội mà cụ thể ở đây là TikTok. 

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 1
Nhận thông báo mà ARMY nào cũng ngỡ ngàng. Không ít bạn cảm thấy... hối hận vì đã lỡ xóa TikTok trước đó, để rồi giờ phải đi tải lại app.

Như dự đoán, vừa "chào sân" TikTok, BTS đã chứng tỏ được sức hút cực kỳ lớn của mình. Tài khoản Tiktok chính thức của BTS chạm mốc 100 ngàn người theo dõi chỉ sau 34 phút. Trong vòng 3 giờ 30 phút, BTS đã đạt được 1 triệu người theo dõi. Ngoài ra, cũng trong thời gian đó (3 giờ 30 phút), BTS cũng đạt được 2 triệu lượt yêu thích và hơn 21 triệu lượt xem chỉ với vỏn vẹn 2 bài đăng.

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 2
Các bạn ARMY đã follow tài khoản của BTS chưa nào?

Đầu tháng này, BTS đã kết thúc thời gian nghỉ ngơi và thư giãn chính thức kéo dài hơn một tháng. Sáng ngày 16/9, 7 anh chàng BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc. Lúc đó, ARMY đoán rằng BTS có thể ra nước ngoài để quay Bon Voyage, một trong những show thực tế "cây nhà lá vườn" của BTS và quả đúng thế thật. Vào ngày 11/10, BTS sẽ tiếp tục mang tour diễn Love Yourself: Speak Yourself đến SVĐ Quốc tế King Fahd ở Ả Rập Saudi. Sau đó, vào ba ngày 26, 27 và 29/10, BTS sẽ kết thúc tour diễn này tại SVĐ Olympic Seoul, Hàn Quốc.

ARMY ơi, BTS vừa "đăng ký hộ khẩu" trên TikTok rồi này! ảnh 3

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm