ARMY phẫn nộ khi có những fan làm điều này với Jin và Jungkook (BTS)

ARMY phẫn nộ khi có những fan làm điều này với Jin và Jungkook (BTS)
HHT - Quả thực trò đùa này của một vài fan BTS chẳng vui chút nào, nên bị ném đá là phải.

Thời gian gần đây, các chàng trai BTS rất chăm chỉ giao lưu trực tuyến với fan. Trong hai buổi trò chuyện liên tiếp của JinJungkook, một vài fan đã bày trò dọa ma hai chàng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Còn nhớ khi Jin sắp sửa kết thúc live stream và chơi trò hỏi đáp với fan, thì có một câu hỏi khiến Jin đông cứng vì sợ hãi “Ai đang đứng sau lưng anh thế?. Bởi rõ ràng Jin chỉ có một mình ở trong phòng, nên ai cũng thấy Jin bất động vài giây vì sợ hãi, rồi từ từ quay người lại kiểm tra. Sau đó, Jin nghiêm giọng nhắc nhở “Đừng làm như vậy nữa nhé. Mình vốn sợ ma mà. Không có ai khác ở trong này cả”.

Jin đang uống nước cũng ngừng lại vì sợ

Trước đó, Jungkook cũng trải qua khoảnh khắc hoang mang như vậy khi có fan bất ngờ hỏi “Có người lạ sau lưng anh kìa”. Tuy Jungkook không sợ ra mặt như Jin, vì anh chàng thích xem phim kinh dị một mình, nhưng anh chàng cũng nhắc nhở rằng "Ai lại bày ra trò này chứ?". Ngay sau khi thấy cả JinJungkook hoảng hốt trước trò đùa này, rất nhiều ARMY đã đề nghị mọi người ngưng dọa ma idol. Chưa kể rất có thể đấy là các fan cuồng bày ra, vì fan chân chính chẳng ai muốn dọa BTS sợ hãi hết mức như thế cả.

Jungkook cũng lo lắng

Các ARMY đã để lại bình luận đầy khó chịu như “Mình không thích đùa kiểu này đâu nhé. Tại sao lại làm các anh ấy phải lo lắng chứ?”, “Ngừng lại đi. BTS vốn luôn lo ngại bị fan cuồng quấy rầy sự riêng tư rồi mà. Live stream vào đêm khuya mà bị dọa như thế thì ai chẳng sợ khiếp vía chứ”, “Mình biết các bạn thích xem BTS sợ hãi như thế nào, nhưng nó chẳng vui chút nào đâu. Một lần là đủ rồi. Từ giờ đừng ai dọa ma các thành viên khi nhóm live stream nữa nhé”.

Hy vọng trước phản ứng quyết liệt của cộng đồng ARMY, trò dọa ma lúc nửa đêm này sẽ dừng lại trước khi lan sang các fandom của nghệ sĩ khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm