ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này!

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này!
HHT - Chắc chắn fan của BTS sẽ mua hết, mua sạch bộ sưu tập này cho mà xem. Bởi dễ thương quá chừng luôn!

Những chàng trai BTS không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài đẹp hơn hoa, bởi phong cách thời trang ấn tượng mà còn bởi làn da không tì vết của mình. Đã qua rồi cái thời đàn ông con trai chăm sóc da hay biết trang điểm là bị dè bỉu hay cười chê. Đẹp và làm đẹp giờ đây không còn là đặc quyền của riêng các nàng nữa.

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 1

Nắm rõ được thế mạnh ấy, BTS đã “mạnh dạn” bắt tay cùng hãng mỹ phẩm Hàn Quốc có tên VT Cosmetics cho ra đời bộ sưu tập đồ trang điểm “made by BTS”. Bộ sưu tập gồm những sản phẩm làm đẹp cơ bản mà bất cứ chàng trai nào cũng nên có như cushion, tinted foundation (kem nền dạng tint), phấn mắt và son thỏi dạng lì.

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 2
ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 3

Bộ sưu tập có thiết kế rất đáng yêu và dễ thương với hình ảnh của các thành viên được vẽ dạng hoạt hình, có tên là BT21, kèm theo đó là những nhân vật quen thuộc của LINE Friends (ứng dụng chụp ảnh, nhắn tin, gọi điện nổi tiếng của Hàn Quốc).

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 4
ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 5
ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 6

Bộ sưu tập chính thức được bán ra vào ngày 12/10 vừa qua với mức giá khá dễ chịu (từ 7-15$/món, khoảng 170 - 350K). ARMY còn chờ gì mà không mua ngay và luôn nhỉ?

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm