ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này!

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này!
HHT - Chắc chắn fan của BTS sẽ mua hết, mua sạch bộ sưu tập này cho mà xem. Bởi dễ thương quá chừng luôn!

Những chàng trai BTS không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài đẹp hơn hoa, bởi phong cách thời trang ấn tượng mà còn bởi làn da không tì vết của mình. Đã qua rồi cái thời đàn ông con trai chăm sóc da hay biết trang điểm là bị dè bỉu hay cười chê. Đẹp và làm đẹp giờ đây không còn là đặc quyền của riêng các nàng nữa.

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 1

Nắm rõ được thế mạnh ấy, BTS đã “mạnh dạn” bắt tay cùng hãng mỹ phẩm Hàn Quốc có tên VT Cosmetics cho ra đời bộ sưu tập đồ trang điểm “made by BTS”. Bộ sưu tập gồm những sản phẩm làm đẹp cơ bản mà bất cứ chàng trai nào cũng nên có như cushion, tinted foundation (kem nền dạng tint), phấn mắt và son thỏi dạng lì.

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 2

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 3

Bộ sưu tập có thiết kế rất đáng yêu và dễ thương với hình ảnh của các thành viên được vẽ dạng hoạt hình, có tên là BT21, kèm theo đó là những nhân vật quen thuộc của LINE Friends (ứng dụng chụp ảnh, nhắn tin, gọi điện nổi tiếng của Hàn Quốc).

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 4

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 5

ARMY ra mà xem bộ sưu tập đồ makeup “made by BTS” này! ảnh 6

Bộ sưu tập chính thức được bán ra vào ngày 12/10 vừa qua với mức giá khá dễ chịu (từ 7-15$/món, khoảng 170 - 350K). ARMY còn chờ gì mà không mua ngay và luôn nhỉ?

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm