ARMY sẵn sàng chưa, BTS lại sắp biểu diễn concert miễn phí nữa này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Bang Bang Con 2021", ARMY sắp được thưởng thức những màn biểu diễn của BTS tại một concert miễn phí nữa.

Thứ Bảy tuần trước (17/4), ARMY mới được quẩy tưng bừng cùng Bang Bang Con 2021 thì chỉ ít ngày sau đó, các ARMY nói riêng và fan K-Pop nói chung rất phấn khích khi biết Lotte Duty Free Family Concert lần thứ 31 sẽ được diễn ra vào lúc 15h ngày 16/5 (theo giờ Hàn Quốc).

Teaser của chương trình cũng vừa được công bố trên mạng xã hội vào ngày 19/4, hé lộ dàn line-up quy tụ hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu K-Pop. Ngoài BTS còn có Super Junior D&E, TWICE, ITZY, TXT và MC Shindong (Super Junior).

ARMY sẵn sàng chưa, BTS lại sắp biểu diễn concert miễn phí nữa này! ảnh 1

Các ARMY lại sắp được xem sân khấu trình diễn của BTS rồi.

Với slogan “Meet the green vibes, greet the duty free life”, concert hy vọng truyền tải thông điệp về cuộc sống xanh, thân thiện với Trái Đất, với các hoạt động du lịch bền vững, góp phần bảo vệ môi trường. Trong đó, không thể bỏ qua giải trí lành mạnh tại gia tại thời điểm thế giới đang phục hồi hậu đại dịch COVID-19.

Giống như năm ngoái, concert sẽ được ghi hình trước và dịch sang 6 ngôn ngữ gồm tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Việt. Đặc biệt, với việc tích hợp kỹ thuật tương tác thực tế ảo tiên tiến như AR, XR, concert hứa hẹn mang đến những sân khấu biểu diễn đỉnh cao, sống động và chân thật đến từng góc máy.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS lại sắp biểu diễn concert miễn phí nữa này! ảnh 2

Không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào, ARMY cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem concert miễn phí. Family Concert năm nay dự kiến sẽ được phát sóng thông qua TikTok.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS lại sắp biểu diễn concert miễn phí nữa này! ảnh 3

Concert miễn phí cho các fan K-Pop

Ngoài ra, song song với concert online còn có các hoạt động bên lề như mini game trúng thưởng cho người dùng. 100 người hâm mộ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được máy ảnh phim.

ARMY sẵn sàng chưa, BTS lại sắp biểu diễn concert miễn phí nữa này! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.